Điện thoại: 0566 666 866
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00

Báo giá thi công shop tại HM DESIGN cạnh tranh nhất thị trường

Giá thiết kế, thi công shop trọn gói đầy đủ là bao nhiêu tiền? Quy trình thiết kế, thi công shop như thế nào? Đây chắc chắn là vấn đề mà nhiều chủ đầu tư quan tâm. Xem ngay báo giá thi công shop trọn gói từ HM DESIGN qua bài viết sau.

Quy trình thi công shop tại HM DESIGN

Với mục đích để quý khách hàng có thể nắm rõ được các thông tin, và cách thức làm việc tại HM DESIGN chúng tôi xin khái quát về quy trình dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công shop như sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng và sắp xếp lịch hẹn tư vấn.

Bước 2: Khảo sát thực tế hiện trạng công trình của shop. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng về phong cách, ý tưởng cũng như phương án thiết kế chi tiết dựa trên tình hình thực tế của công trình. Nếu khách hàng cảm thấy thỏa mãn và đồng ý với sự tư vấn của HM DESIGN thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế, thi công shop giá rẻ nhất.

Bước 3:  Đội ngũ kiến trúc sư sẽ thiết kế mặt bằng nội thất, kết hợp phân chia bố cục không gian của shop.

Bước 4: Sau khi thiết kế xong sẽ bàn giao các bản vẽ 2D - 3D cho khách hàng kiểm tra. Nếu có mong muốn hay yêu cầu gì khác đội kiến trúc sư sẽ hỗ trợ thực hiện để đưa ra bản thiết kế cuối cùng.

Bước 5: Báo giá và hai bên ký hợp đồng thi công.

Bước 6: Thi công và lắp đặt hoàn thiện nội thất cho shop.

Bước 7: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình lại cho khách hàng. Sau khi thống nhất sẽ làm thanh lý hợp đồng và gửi lại biên bản bảo hành cho khách hàng. Sau đó định kỳ HM DESIGN sẽ bảo hành, bảo trì công trình theo đúng hợp đồng.

Báo giá thi công shop tại HM DESIGN

Thực thế nhiều chủ shop, cửa hàng,... thường không nắm rõ được thiết kế và thi công sẽ có mức giá bao nhiêu?  Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn được những đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ được báo rõ mức chi phí dự trù để hoàn thành công trình. Bao gồm các hạng mục như: vật tư thi công shop, cách sắp xếp bố trí sản phẩm, không gian công trình phù hợp với phong cách thiết kế nào, dự trù được cả thời gian thi công,..

Giá thiết kế thi công cửa hàng tại HM DESIGN được tính theo mặt bằng thực tế của công trình:

  • Diện tích mặt bằng dưới 40m2: Áp dụng gói ngân sách tiết kiệm phù hợp với shop mới mở.
  • Diện tích mặt bằng 40m2 - 100m2: Áp dụng gói thiết kế, thi công shop bắt mắt với chi phí ngân sách nhỏ phù hợp với những người mới bắt đầu kinh doanh.
  • Diện tích mặt bằng 100m2 - 200m2: Áp dụng gói thiết thế, thi công shop đẹp phù hợp với những shop mở rộng chuỗi cửa hàng.
  • Diện tích mặt bằng trên 200m2: Áp dụng gói thiết kế đẹp với tính thẩm mỹ cao, thông thường gói này phù hợp với những shop lớn.

Về hạng mục thi công shop, chi phí sẽ gồm 2 phần:

  •  Phần thô gồm: Trần, tường, sàn, vách ngăn, cửa kính,… nó sẽ phụ thuộc vào hiện trạng của mặt bằng.
  •  Phần nội ngoại thất của mặt bằng gồm: biển hiệu, đèn led, banner, tủ, kệ,, hệ thống đèn, rèm, sào treo, sofa và các phụ kiện trang trí khác… nó sẽ phụ thuộc vào bản vẽ thiết kế 2D và 3D.

Nếu bạn là khách hàng đã có bản vẽ thiết kế hãy liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chính xác nhất từ đơn vị. Và ngược lại, nếu bạn mới chỉ có ý tưởng sơ bộ, thì nên đến gặp trực tiếp để đội ngũ kiến trúc sư tư vấn thêm.

Ngay sau khi hoàn thiện và chốt phương án thiết kế sẽ báo giá thi công shop chính xác nhất. Bởi còn phải xác định bạn nên chọn mẫu giá kệ nào, tủ nên chọn loại gỗ nào, số lượng đèn chiếu,...

Tại sao nên lựa chọn HM DESIGN để thiết kế và thi công shop?

Đến với HM DESIGN bạn sẽ nhận được những phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ không phải đơn vị nào cũng có thể mang lại được.

Đội ngũ nhân viên tại đây luôn làm việc với tinh thần sáng tạo cao, nhiệt tình với khách hàng, hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng chọn được bản thiết kế phù hợp nhất với shop của mình.

Chất lượng sản phẩm lắp đặt tại shop cũng là những sản phẩm được lựa chọn kỹ càng nhất, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sự uy tín, tận tâm và chất lượng công trình là yếu tố tạo nên thương hiệu HM DESIGN.

Đến với đơn vị thiết kế nội thất HM DESIGN chắc chắn bạn sẽ nhận được bản thiết kế, thi công shop chất lượng tốt nhất, phục vụ với giá thành cạnh tranh nhất.
 

Đang cập nhật bài viết