Điện thoại: 0566 666 866
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00

ĐƠN VỊ THI CÔNG CHUNG CƯ UY TÍN TẠI THANH HÓA

Chúng tôi là đơn vị thi công và thiết nội thất chung cư, căn hộ bao trọn gói đảm bảo úy tín và giá tốt nhất trên thị trường
Với 15 kinh nghiệm lâu năm trong nghành nghề này sở hữu một xưởng sản xuất trực tiếp. HM Design luôn đem lại cho bạn chất lượng thi công luôn tốt nhất và tối ưu chi phí.

Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công trọn gói căn hộ chung cư tại Hà Nội hiện nay chúng tôi thực hiện thi công trọn gọi căn hộ chung cư tại Thanh Hóa mang đến sự hài lòng tuyệt đối từ thiết kế cho đến sản phẩm nội thất.

Chuyên sản xuất theo thiết kế nội thất

Bên cạnh đó, bạn sẽ tận hưởng được các trải nghiệm vô cùng đặt biệt từ dịch vụ của công ty chúng tôi đem lại với những cam kết chỉ có tại HM Design mang đến:

HM Design là xưởng sản xuất trực tiếp với các máy móc hiện đại nhất

  • Luôn luôn lắng nghe, cảm nhận và thấu hiểu ý muốn của khách hàng, từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất cho không gian được hài hòa và những ý tưởng thiết kế nội thất phù hợp theo sở thích riêng cũng như cá tính của gia chủ.
  • Trên con đường đồng hành cùng khách hàng từ khâu trang trí đến hậu mãi, chúng tôi luôn dùng những gì tận tâm nhất, nhiệt tình nhất và chân thành nhất.
  • Cam kết chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn thi công trong nhà của căn hộ, thực tế thi công trong nhà và bản vẽ giống đến 99%.
  • Đảm bảo bản vẽ thiết kế phù hợp và cân đối với ngân sách khách hàng đề ra để hạn chế chi phí phát sinh trong quá trình thi công trong nhà.
  • Giá thi công trong nhà luôn là giá gốc được bán tại xưởng, do HM Design có xưởng sản xuất trực tiếp và không qua bất cứ nhà trung gian nào.
  • Cam kết đi kèm cùng bảo hành nội thất 2 năm, sau thời gian bảo hành khách hàng sẽ hỗ trợ bảo trì trong suốt quá trình sử dụng nội thất gỗ.

Hãy liên hệ với chúng tôi HM DESIGN để được tư vấn thiết kế và báo giá : 0566 666 866

Đang cập nhật bài viết