Điện thoại: 0566 666 866
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00

Mặt tiền quán karaoke nên thiết kế như thế nào để gây ấn tượng?

Hiện nay tại thị trường thiết kế quán karaoke đưa ra hai phong cách thiết kế mặt tiền quán karaoke là hiện đại và cổ điển, tân cổ điển. Cùng tìm hiểu rõ hơn về hai phong cách này qua bài viết dưới đây.
Phong cách thiết kế mặt tiền quán karaoke đẹp nhất 2022. Mỗi phong cách mặt tiền có ưu điểm, nhược điểm riêng. Đối tượng hướng đến cũng khá khác nhau. Nếu như phong cách cổ điển, tân cổ điển hướng tới những khách hàng có độ tuổi từ trung niên trở lên, dân văn phòng và những người ở khu vực thành phố, Có lối sống phóng khoáng, ưa thích sự sang trọng đẳng cấp thì phong cách thiết kế mặt tiền quán karaoke kiểu dáng hiện đại lại hướng đến những khách hàng trẻ trung hơn, tự do hơn, thích sự năng động và sôi nổi.

Phong cách mặt tiền karaoke tân cổ điển

Thiết kế mặt tiền theo phong cách tân cổ điển dạng thiết kế karaoke cao cấp nhất. Phong cách này là hội tụ đầy đủ những yêu cầu về tính kỹ thuật, tính cầu kỳ, lộng lẫy. Lối kiến trúc này không hề đơn giản, vì người thực hiện thiết phải am hiểu rõ nhất về về kiến trúc tân cổ điển châu âu.
Với tân cổ điển, cổ điển thì chủ yếu sử dụng hoạt tiết hoa văn chìm, nổi theo các hình dáng lá, chim, cột, thú,... Điều này sẽ tránh được một số quy định về phòng cháy chữa cháy như không sử dụng nhiều vật liệu dễ cháy như phong cách hiện đại.

Ưu điểm phong cách mặt tiền karaoke tân cổ điển

  • Thiết kế vô cùng đơn giản giúp hạn chế các rủi ro về phòng cháy chữa cháy cũng như hạn chế vi phạm luật PCCC.
  • Phù hợp với quán karaoke tổng thể phong cách tân cổ điển.
  • Nhược điểm của phong cách mặt tiền karaoke tân cổ điển
  • Thời gian thi công thiết kế lâu, bởi nó đòi hỏi đội ngũ thi công cần có trình độ cao, tính cẩn thận và thật tỉ mỉ chau chuốt.
  • Là công trình sang trọng nên chi phí thi công cũng rất cao.
  • Nếu lựa chọn đội thi công có kinh nghiệm còn non kém thì bạn sẽ có một mặt tiền quán karaoke hoàn thiện đẹp nhưng chất lượng sẽ không được đảm bảo.

Phong cách mặt tiền karaoke hiện đại

Khác với tân cổ điển, mặt tiền quán theo phong cách hiện đại sẽ sử dụng các công cụ như: Đèn led, vật liệu alu, đèn Neon, mica, nhựa,... tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. Phong cách mang đậm nét ấn tượng thắp sáng quán karaoke trong đêm. Ngoài ra với màn hình LED, bạn cũng có thể sử dụng các hình ảnh màu sắc rực rỡ kết hợp đèn điện tạo hiệu ứng thị giác. Cách này khiến mặt tiền của quán cực đẹp mắt và thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của phong cách mặt tiền karaoke hiện đại

Mặt tiền quán karaoke thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ trở nên rất đẹp, ấn tượng

Nhược điểm của phong cách mặt tiền karaoke hiện đại

  • Nếu thiết kế theo phong cách này thì độ bền thấp. Bởi khi trời mưa dễ ảnh hưởng đến đường dây điện, hệ thống đèn.

  • Xin phép đơn vị PCCC sẽ khó do sử dụng nhiều vật liệu dễ gây cháy.

Ngoài ra còn có một số phong cách mới lạ, độc đáo như: phong cách Hy Lạp, phong cách  Ai Cập, Nhật Bản, Trung Cổ, phong cách La Mã, v.v…


HM design đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói về thiết kế mặt tiền quán karaoke siêu đẹp và chất lượng. Liên hệ trực tiếp qua 0566.666.866 để được tư vấn trọn gói thiết kế thi công và nhận nhiều gói ưu đãi từ đơn vị.

Đang cập nhật bài viết