Điện thoại: 0566 666 866
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00

Nên thiết kế sảnh karaoke để gây ấn tượng với khách hàng?

Sảnh karaoke là nơi cần lộng lẫy và sang trọng nhất. Chính vì thế đây cũng là khoảng không gian chủ đầu tư luôn chú trọng và yêu cầu cao nhất. Hãy cùng tìm hiểu một số thiết kế sảnh karaoke qua bài viết dưới đây.

Sảnh karaoke có thực sự quan trọng?

Ngày nay hầu hết các nhà đầu tư quán karaoke đều chú ý đến quá trình thiết kế phòng karaoke và gần như đều không quan tâm đến thiết kế sảnh karaoke. 
Đây chính là một trong những thiếu sót lớn của một số nhà đầu tư. 
Thiết kế mẫu sảnh karaoke đẹp cũng giống như đang thiết kế cho thương hiệu quán karaoke của quý khách. Theo góc nhìn của dân kinh doanh thì việc thiết kế thương hiệu, logo bắt mắt có tỉ lệ thu hút khách hàng đến 90%. Khách hàng sẽ không quá khó khăn để nhận ra được vị trí quán karaoke của bạn.  Hãy để hình ảnh quán karaoke đẹp, lạ mắt đập vào mắt khách hàng khi đó sẽ khiến cho khách hàng tò mò muốn vào trải nghiệm ngay.
Sau khi bị ấn tưởng bởi logo và thương hiệu. Khách hàng sẽ càng ấn tượng hơn nữa với sảnh karaoke hiện đại, sang trọng. Thiết kế sảnh karaoke cũng thể hiện phần nào sự chuyên nghiệp của quán karaoke. Liên tục đập vào mắt khách hàng những hình ảnh thiết kế karaoke hiện đại, mới lạ phải như vậy thì bạn đã gây ấn tượng mạnh đến khách hàng. Chắc chắn khách hàng  sẽ quay lại vào lần sau.

Nên thiết kế sảnh karaoke đẹp như thế nào?

Thiết kế sảnh karaoke đẹp cũng như thiết kế phòng karaoke, vật liệu thiết kế, nội thất sảnh karaoke, chọn chủ đề, màu sắc. Tất cả cần nghiêm túc đi theo một khuôn khổ thiết kế nhất định tránh sai lệch. Điều này có thể làm mất đi vẻ đẹp của toàn bộ sảnh của quán. Ngày nay rất ít chủ đầu tư thiết kế sảnh karaoke theo phong cách cổ điển. Mặc dù phong cách này cực kỳ sang trọng và quý phái. Tuy nhiên chi phí để xây dựng một sảnh karaoke cổ điển rất cao. Chính vì thế các chủ đầu tư thường lựa chọn phương án an toàn và tiết kiệm hơn đó là thiết kế sảnh theo phong cách hiện đại.
Theo phong cách hiện đại sẽ tập trung vào hệ thống đèn, alu,đèn logo, quầy thu ngân. Nhưng cốt yếu vẫn là thể hiện thương hiệu karaoke của bạn liên tục xuất hiện một cách rực rỡ nhất trước mặt khách hàng.


Nếu bạn chưa tìm ra được ý tưởng thiết kế nào thì đừng quá lo lắng. Hãy đến với đội ngũ kiến trúc của HM DESIGNS mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết hết. Nếu hợp tác cùng chúng tôi quý khách sẽ được nhận nhiều gói ưu đãi với chi phí thấp. Để được tư vấn hãy liên hệ: 0566.666.866.

Đang cập nhật bài viết