Điện thoại: 0566 666 866
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00

THIẾT KẾ NỘI THẤT PENTHOUSE ĐẸP NHẤT 2021

Căn hộ Penthouse là một khái niệm trong kiến trúc xây dựng được dùng để chỉ phần cấu trúc căn hộ nằm trên mái của một tòa nhà hay tòa cao ốc và thường có tường bao quanh nhưng không chiếm toàn bộ diện tích. Được các kiến trúc sư thiết kế nội thất ở châu Âu nhận thấy không gian vị trí của tầng mái rất thoáng và hoàn toàn có thể tận dụng để tạo nên một thiết kế không gian khác lạ và độc đáo, chính vì thế mà căn hộ sử dụng không gian này ở tầng mái được ra đời với tên gọi được đặt là Penthouse. 

Thiết kế penthouse

Căn hộ Penthouse là gì?

Phải biết rằng căn hộ Penthouse đầu tiên xuất hiện trên thế giới là căn hộ tại tòa nhà Plaza Hotel của Mỹ được xây dựng vào năm 1923. Chính vì sự xuất hiện của tuyệt phẩm này mà loại hình căn hộ Penthouses là loại hình ngày càng được giới chuyên môn bất động sản quan tâm đến và số tần suất Penthouses xuất hiện trên thiết kế các dự án cao tầng cũng ngày càng nhiều hơn.

Tại sao căn hộ Penthouse lại được sự yêu thích của giới thượng lưu?

Vị trí đắc địa

Căn hộ Penthouse thường nằm ở vị trí là tại những tòa nhà, cao ốc đẹp ngay trong trung tâm thành phố, sầm uất có hệ thống giao thông thuận lợi, tiện lợi giúp gia chủ có thể di chuyển dễ dàng. Mặt khác, thường nằm trong các dự án chung cư cao cấp khu xa hoa nên cư dân tại đây đều được có nhiều ưu ái, những tiện ích, cơ sở hạ tầng hiện đại.

Thiết kế Penthouse

Tầm nhìn đắt giá

Căn hộ tọa lạc tại tầng thượng nên Penthouse giúp chủ nhân có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố. Tận hưởng còn gì tuyệt vời hơn nếu như mỗi ngày gia chủ có thể ngắm khung cảnh thành phố rực rỡ ánh đèn về đêm, ngắm  nhìn bình minh và hoàng hôn.

Thiết kế penthouse đẹp

Penthouse với tầm view nhìn ra trung tâm thành phố

Chất lượng an ninh tốt

Bởi năm ở các khu chung cư cao cấp vậy nên để đảm bảo sự an toàn cho những cư dân của mình, với đội ngũ bảo vệ đầy kinh nghiệm cũng như sự chuyên nghiệp trang thiết bị hiện đại như camera là điều không thể thiếu. Thậm chí, nhiều tòa nhà quy định để lên được căn hộ Penthouses thì bắt buộc phải đáp ứng những yêu cầu riêng của chủ nhà hoặc có một chiếc thẻ riêng mới có thể sử dụng vào thang máy. Do đó bạn hoàn toàn an tâm khi chọn mua căn hộ Penthouse.

Thiết kế penthouse đẹp đẳng cấp

Khẳng định giá trị bản thân

Căn hộ Penthouses mang đến chuẩn mực của sự đẳng cấp sang trọng bậc nhất, mọi chi tiết dù là nhỏ nhất , vật liệu cũng được thiết kế và trau chuốt lựa chọn một cách tỉ mỉ giúp căn hộ thể hiện lên vẻ đẳng cấp, đồng thời làm tăng giá trị phong cách chủ sở hữu căn hộ Penthouses.

>>> xem thêm mẫu thiết kế Penthouse

 

 

Đang cập nhật bài viết