Điện thoại: 0588 333 999
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00

Thiết kế nội thất quán bar, lounge chuyên nghiệp, đẳng cấp

Ngày nay, quán bar là một địa điểm thu hút không chỉ giới trẻ mà nhiều đối tượng và tầng lớp khách hàng khác nhau trong xã hội.

Việc thiết kế thi công nội thất quán Bar, lounge đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế cũng như chuyên môn cao. Ngoài ra, bạn còn phải vô cùng khéo léo và sáng tạo để có thể tạo nên không gian Bar ấn tượng, đẹp. Trong bài viết dưới đây, HM Design xin được đưa ra một số ý tưởng liên quan đến thiết kế nội thất quán bar, lounge chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Thiết kế quán bar lounge

Thiết kế nội thất quán bar đẹp cao cấp.

Quán bar thường là không gian sôi động, là nơi khách hàng đến để giải khuây, thư giãn trong không gian náo nhiệt của âm nhạc và sự trình diễn của ca sĩ, vũ công…

Để kinh doanh hiệu quả và tạo dấu ấn riêng trong mắt khách hàng, chủ đầu tư cần thiết kế nội thất quán bar một cách hài hòa giữa kiến trúc, ánh sáng, âm thanh, chau chuốt từng chi tiết nội thất.

Chủ quán bar sẽ lựa chọn phong cách thiết kế và bắt tay vào thiết kế cùng với đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Thiết kế thi công nội thất quán Bar yêu cầu chuyên môn cao từ nhiều khâu để tạo ra được một không gian độc đáo, đẳng cấp và thu hút giới trẻ. HM Design luôn lắng nghe khách hàng và tự tin đem đến dịch vụ tư vấn thi công quán bar chất lượng nhất.

Tiêu chí thiết kế nội thất quán bar.

Để có một cơ sở kinh doanh quán bar, lounge thành công, chủ đầu tư cần chú ý đến việc thiết kế nội thất. Chủ đầu tư nên chú tâm đến việc thiết kế nội thất sao cho không gian của bạn toát lên được nét đẹp tinh tế, hiện đại, độc đáo. Kết hợp với chất lượng dịch vụ tốt và đồ uống, đồ ăn ngon, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho quán bar của bạn. 

Điểm nhấn trong phong cách trang trí

Một quán bar, lounge đẹp, ấn tượng trước hết phải tạo ra sự khác biệt độc đáo bằng cách tạo ra điểm nhấn trong lối kiến trúc nội thất.

Âm thanh, ánh sáng

Không như thiết kế các không gian khác như nhà hàng, khách sạn, quán cafe, thiết kế nội quán bar, lounge là sự hội tụ rất nhiều các yếu tố như nội thất, màu sắc, ánh sáng, âm thanh để tại được hiệu ứng tốt, tính thẩm mỹ và cái “hồn” riêng để thu hút được khách hàng và giữ chân được họ những lần tiếp theo.

Đặc biệt, khi thiết kế quán bar phải hết sức chú ý đến yếu tố ánh sáng. bạn phải bố trí sao cho đảm bảo được tính linh hoạt, và thay đổi hài hòa với âm thanh. Cụ thể, ở những khu vực với góc ngồi tĩnh lặng thì bạn chỉ nên bố trí ánh sáng dịu nhẹ để tạo cảm giác thư giãn.

Chất liệu nội thất

Chất liệu nội thất mà một trong những yếu tố làm nên đẳng cấp và sức hút của một quán Bar Lounge. Vì vậy các chủ đầu tư cần cân nhắc lựa chọn các mẫu sản phẩm nội thất cao cấp, độc đáo, hài hòa với tổng thể không gian và phù hợp với phong cách mà quán muốn hướng đến. 

Trên là những lời khuyên mà HM Design muốn gửi đến các bạn khi  thiết kế nội thất quán Bar Lounge. HM Design chúc các bạn thành công với dự án kinh doanh của mình, cũng như tạo được dấu ấn riêng và tiếng vang trên thị trường.

Đang cập nhật bài viết