Điện thoại: 0566 666 866
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00

Thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp

HM Design là đơn vị thiết kế nội thất uy tín hàng đầu Việt Nam. Không chỉ chuyên tư vấn thiết kế cho khách sạn, nhà hàng, văn phòng, nhà ở, quán karaoke, chúng tôi còn đem đến dịch vụ thiết kế nội thất spa uy tín và chuyên nghiệp nhất, đảm bảo sẽ luôn làm hài lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.  Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số kiến thức liên quan đến thiết kế nội thất spa hiệu quả và chuyện nghiêp, đem lại lợi nhuận cao nhất cho chủ đầu tư.

Thế nào là thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp

Không chỉ cần phải đáp ứng được những tiêu chí liên quan đến tính thẩm mỹ, công năng người thiết kế công trình nội thất thẩm mỹ viện, spa chuyên nghiệp còn phải tạo ra được  màu sắc, cá tính riêng biệt cho cơ sở của mình. HD design với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, chúng tôi tư đem đến cho chủ đầu tư sản phẩm công trình đẹp nhất, ấn tượng nhất. 

Phong cách thiết kế nội thất spa.

Trong những bước ban đầu kinh doanh, thiết kế nội thất spa là một trong những vô cùng quan trọng cần được chủ đầu tư hết sức chú trọng bởi đây là yếu tố quyết định đến sự thành công của cơ sở kinh doanh.  

Là một trong những ngành nghề kinh doanh hot, đem lại lợi nhuận cao hiện nay, rất nhiều cơ sở làm đẹp đã mọc lên để phục vụ nhu cầu của chị em. Vì vậy, ngoài chất lượng dịch vụ tốt, nếu không có không gian nội thất đẹp, có nét đặc trưng riêng thì spa của bạn rât khó cạnh tranh vơi những cơ sở khác trên thị trường. Cụ thể, chủ đầu tư có thể thu hút khách khách hàng của mình bằng việc lựa chọn phong cách ấn tượng, hợp lý. Bạn lựa chọn phong cách thế kế nội thất gì? phân chia không gian như thế nào? Phân bổ ánh sáng, màu sắc, âm thanh đã hợh lý chưa, có vượt ngưỡng mức cho phép và làm khách hàng cảm thấy nhám chán hay khó chịu không?

Những mô hình thiết kế spa đang thịnh hành hiện nay

Phong cách thiết kế spa hiện nay vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, vê cơ bản có những phong cách sau:
1.Mô hình thiết kế spa mini tại nhà:

Đây là mô hình kinh doanh spa được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi chi phí đầu tư thấp. Không cần tốn tiền mua mặt bằng, bạn có thể tận dụng ngay ngôi nhà của mình để mở dịch vụ spa. 

2. Mô hình thiết kế spa tân cổ điển
Mô hình spa tân cổ điển được thiết kế một cách sang trọng, đẳng cấp, trang bị nội thất  bằng chất liệu đá, gỗ tự nhiên,kim loại mạ vàng cao cấp, da.

3. Mô hình thiết kế spa hiện đại
Mô hình thiết kế spa hiện đại mang đến không gian mở và rộng rãi, tập trung vào công năng của nội thất,  phù hợp với những cơ sở kinh doanh spa ở những thành phố lớn. 

Đang cập nhật bài viết