Điện thoại: 0566 666 866
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00

Tiêu chuẩn lựa chọn đơn vị thiết kế karaoke uy tín, chất lượng 

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế cho phòng karaoke, bạn nên dựa trên những tiêu chí nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời.

Lựa chọn đơn vị thiết kế karaoke

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế karaoke uy tín, chuyên nghiệp

Đơn vị có năng lực và kinh nghiệm

Để kiểm tra năng lực của đơn vị thiết kế, ngoài việc tham khảo hồ sơ năng lực của công ty đó, bạn có thể đến trực tiếp thăm các công trình mà họ đã thi công trước đó, hoặc gặp mặt trực tiếp để xin tư vấn.

Đơn vị tư vấn thi công có tư cách pháp nhân rõ ràng

Tư cách pháp nhân của một doanh nghiệp chính là chứng nhận hợp pháp của nhà nước cho doanh nghiệp đó được hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Vì vậy, khi lựa chọn các đơn vị thiết kế, chủ đầu tư cũng cần tìm hiểu về tư cách pháp nhân của họ.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế karaoke

Tham khảo người thân bạn bè

Sẽ chắc chăn và an toàn hơn nêú bạn làm việc với một công ty thiết kế thi công karaoke đã được kiểm chứng trước đó bởi bạn bè hay người thân của bạn. Đây là một nguồn tham khảo chính xác và tin cậy cho công trình của bạn.

Lựa chọn đơn vị thiết kế phù hợp với khả năng đầu tư của bạn

Hiển nhiên là nếu bạn muốn lựa chọn một đơn vị thực sự chuyên nghiệp uy tín thì bạn phải bỏ ra một mức chi phí không hề nhỏ. Vì vậy, bạn phải hiểu rõ các nhu cầu và những yếu tố cần chú trọng khi thi công thiết kế để từ đó lựa chọn đơn vị thực hiện.
Khi đã xác định được mức độ đầu tư của mình cho công trình, bạn cần chú ý thêm những điểm sau  

  • Khối lượng công việc: Đa số các đơn vị thiết kế karaoke sẽ bóc tách khối lượng các công việc trong phần báo giá thiết kế thi công. Nhờ đó, bạn có thể biết chính xác được từng hạng mục công việc với khối lượng chính xác để kiểm tra và nghiệm thu sau này.
  • Mô tả vật liệu rõ ràng: Các loại vật liệu khác nhau có quy cách và giá cả rất khác nhau, chính vì vậy khi thiết kế thi công xây dựng nhà bạn càng được mô tả chính xác bao nhiêu thì việc kiểm soát của bạn sau này càng dễ dàng bấy nhiêu. Đó cũng chính là yếu tố để bạn nắm được việc hoàn thiện của mình đang ở chất lượng nào vì thường các loại vật liệu càng đắt tiền bao nhiêu thì chất lượng càng tốt bấy nhiêu.
  • Các thiết bị sử dụng cho việc thiết kế thi công xây dựng nhà ở cũng là điều bạn cần quan tâm vì các thiết bị có chất lượng tốt thường có giá không rẻ và bạn cần tham khảo, lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.
     

Đang cập nhật bài viết