Điện thoại: 0566 666 866
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00

Tuyển dụng kiến trúc sư trẻ tài năng làm việc tại Hà Nội

Thông báo tuyển dụng nhân sự thiết kế kiến trúc tại văn phòng Hà Nội. Với môi trường làm việc năng động, được va chạm học hỏi với hơn 20 kiến trúc sư vô cùng tài năng kinh nghiệm. Hãy là nhân tố mới của tổ chức của chúng tôi, bạn sẽ thấy HM Design là ngôi nhà lý tưởng để phát triển bản thân cũng như thỏa sức tạo nên những ý tưởng mới từ đam mê của bạn.

HM Design là công ty kiến trúc lâu năm và có uy tín trên thị trường kiến trúc nhà dân dụng, kiến trúc nội thất tại Việt Nam. Với mục tiêu hướng tới kiến trúc không gian sáng tạo, bền vững với những tiêu chí khắt khe nhất, nhân sự thiết kế tại HM Design sẽ được đào tạo để trở thành những kiến trúc sư giỏi nhất.

Hiện nay, HM Design đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí thiết kế như sau:

  • 01 Kiến trúc sư trưởng (chủ trì thiết kế): Đây là vị trí yêu cầu tuyển dụng nhân sự có năng lực trình độ cao, có khả năng quản lý tốt, có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm ở vị trí điều hành thiết kế, chủ trì các dự án thiết kế nhà dân dụng, nắm vững kĩ thuật, có tư duy ý tưởng tốt, sử dụng thành thạo các phần mềm auto cad, 3d max, Revit. (Mức lương từ 30 đến 50 triệu/ tháng)
  • 02 Kiến trúc sư IDEA (01 bạn chuyên lên ý tưởng ngoại thất công trình và 01 bạn chuyên lên ý tưởng thiết kế nội thất công trình): Có khả năng nghiên cứu tinh tế về không gian kiến trúc, lên ý tưởng concept thiết kế, thiết kế công năng bám sát với nhu cầu thực tế của chủ đầu tư, diễn hoạ 3D tốt, thành thạo các phần mềm đồ họa như: Photoshop, auto cad, 3d max... (Lương từ 12 đến 20 triệu/ tháng)
  • 03 kĩ thuật bóc tách file, bóc tách dữ liệu bản vẽ: Yêu cầu có kinh nghiệm, kiến thức về kỹ thuật xây dựng, thành thạo Autocad... ưu tiên kỹ thuật viên đã có kinh nghiệm giám sát công trình thực tế. (Lương thỏa thuận)
  • 08 vị trí thực tập sinh (Học viên các trường đại học kiến trúc, xây dựng hoặc các kiến trúc sư trẻ mới ra trường): Yêu cầu có máy tính cá nhân, sử dụng tốt phần mềm đồ hoạ cơ bản và kĩ năng autocad.

Với từng vị trí sẽ bổ sung thêm các mức lương khác như: Thưởng, chế độ công tác, chế độ làm thêm... Tất cả nhân viên công ty sẽ được đóng bảo hiểm đầy đủ, chế độ du lịch hàng năm, chế độ nghỉ lễ theo chế độ chính quy của nhà nước.

Hồ sơ tuyển dụng khi mang đến phỏng vấn bao gồm: Cover letter, CV và Portfolio, Bằng cấp chứng chỉ nghề liên quan. Liên hệ theo phòng phụ trách tuyển dụng Hotline: 0566.666.866 (Gặp chị Hồng)

Đang cập nhật bài viết