Điện thoại: 0566 666 866
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00

Bàn karaoke - sản phẩm vật liệu mà chủ đầu tư nào cũng cần lưu ý khi muốn xây dựng quán karaoke chất lượng. Hiện nay trên thị trường có vô vàn các loại mẫu mã khác nhau theo nhiều phong cách. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu bàn karaoke giá rẻ mang nhiều phong cách từ cổ điển cho đến hiện đại.

Loại bàn dành cho các quán karaoke hiện nay

Nội thất phòng hát karaoke không thể thiếu những mẫu bàn đẹp. Tại mỗi phòng hát bàn karaoke được chia thành 2 loại là bàn thường và bàn đứng.

Bàn thường cao từ 550m - 850m. Bàn thường dùng bàn kính hoặc inox hoặc kết hợp giữa gỗ kính và inox theo đơn vị thiết kế và chủ đầu tư lựa chọn.

Bàn đứng phù hợp với các loại phòng bar với chất liệu kính hoặc inox. Một số mẫu bàn karaoke đẹp sẽ giúp phòng hát sang trọng phù hợp với không.

Thiết kế phòng karaoke đẹp là khi các phòng hát được thiết kế đầy đủ các vật dụng như: ghế sofa karaoke, bàn karaoke, đèn chùm các loại,... 

Bàn karaoke đẹp – Mẹo quảng cáo giúp  giữ chân khách hàng

Với thiết kế phòng hát phong cách cổ điển hay hiện đại đều có những mẫu bàn phù hợp sao cho đồng nhất tạo thành một không gian tổng thể hài hòa và thẩm mỹ.

Bàn karaoke đẹp được coi là sang trọng phù hợp với nội thất phòng hát, thường có đèn hắt chiếu sáng tạo điểm nhấn cho một số vị trí như: cổ bàn và mặt bàn.

Mặt bàn thường sẽ dùng kính cường lực và trang trí thêm một số họa tiết hoặc logo thương hiệu của quán để tận dụng quảng cáo thương hiệu khi quý khách và bạn bè tới hát karaoke.

Cấu tạo của bàn phòng karaoke kinh doanh và gia đình

Bàn karaoke chia thành hai loại phong cách: phong cách mẫu bàn cổ điển và phong cách bàn hiện đại.

Mẫu bàn karaoke hiện đại

Mẫu bàn phòng hát karaoke được cấu tạo từ những loại vật liệu như: gỗ, mica, inox, kính, alu. Đối với mẫu bàn hiện đại này còn được kết hợp các mẫu hoạ tiết hiện đại.

Mẫu bàn karaoke tân cổ điển

Mẫu bàn phong cách tân cổ điển ngoài những vật liệu kế thừa từ mẫu bàn hiện đại còn kết hợp thêm phù điêu, sơn mạ crom, nano..

Họa tiết trang trí cũng phù hợp với phong cách cổ điển hay tân cổ điển sao cho phù hợp với không gian nội thất của phòng hát đảm bảo thống nhất ăn nhập với thiết kế.

Mẫu bàn karaoke giá rẻ được yêu thích bán chạy hiện nay

Bàn karaoke chất liệu inox sang trọng

Với bàn karaoke bằng chất liệu inox thiết kế sang trọng nổi bật hơn so với mẫu bàn gỗ, bàn kính, hoặc bàn gỗ kết hợp kính với độ bền và chịu lực tốt hơn hẳn.

Vệ sinh bàn karaoke inox cũng đơn giản hơn, chỉ cần lau chùi  nhẹ nhàng. Bàn Inox có thể chịu nước 100% nên không cần lo lắng về độ ẩm hoặc nước bia rượu không may đổ ra bàn.

Bàn karaoke hiện đại trẻ trung

Mẫu bàn hiện đại thường sử dụng các loại chất liệu như: bàn khung inox thân kính, bàn kính, với thiết kế đơn giản hiện đại mang lại những mẫu bàn phòng hát đa dạng đẹp với mức giá rẻ. Vệ sinh bàn cũng đơn giản lau chùi làm sạch là xong.

Bàn karaoke cổ điển - sang trọng.

Bàn karaoke giá rẻ phong cách cổ điển dùng cho các phòng hát theo phong cách cổ điển với nhiều mẫu mã sang trọng cao cấp.  Mẫu bàn này luôn thể hiện được vẻ độc đáo ấn tượng riêng khác hoàn toàn so với những mẫu bàn hiện đại.

HM Designs hiện đang là đơn vị cung cấp các vật liệu bàn, ghế nội thất cho các căn nhà, các quán karaoke trên toàn quốc. Hiện đơn vị đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi đặt bàn karaoke qua hotline: 0566.666.866.

Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần kiến trúc nội thất HM Design
- Địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh:
84 Nguyễn Thị Nhung, HBP, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
- Địa chỉ tại Hà Nội:
Số 12 Khuất Duy Tiến, TXT, Thanh Xuân, TP Hà Nội.
- Địa chỉ tại Thanh Hoá:
Số 45 Lê Hồng Phong, P. Điện Biên, TP Thanh Hóa.
 

Bàn karaoke

Lọc