Điện thoại: 0566 666 866
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00

Về chúng tôi

Giới thiệu về HM Design

HM DESIGN: Đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về tư vấn thiết kế thi công nội thất và xây dựng công trình. Khi bạn cần kiến tạo một căn nhà đẹp, một căn hộ chung cư hoàn hảo, một biệt thự đỉnh cao của mơ ước... hay các công trình khác như: Showroom, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, bar, coffee, karaoke... hãy gọi cho chúng tôi để được những kiến trúc sư, những kỹ sư, những thợ kỹ thuật kinh nghiệm, nhiệt tình, tài năng nhất của HM Design thực hiện cho bạn nhé.

HM DESIGN được cấp phép thành lập và hoạt động từ 4/2006. Tiền thân là công ty KIẾN TRÚC VIỆT thuộc tập đoàn Hưng Thịnh Group, sau tách ra hoạt động độc lập với tên mới là CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC HM tên tiếng anh là HM DESIGN với mục tiêu sứ mệnh “CONNECTING SPACE” – “Kết nối không gian” tạo nên những không gian kiến trúc đáng sống bậc nhất, những công trình xây dựng hoàn hảo nhất. "Điều đặc biệt ở HM Design là chúng tôi luôn mang đến cho bạn những công trình đặc biệt nhất, những công trình độc đáo, đẳng cấp tạo nên sự khác biệt hoàn hảo mà chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng"

Với mỗi khách hàng, với mỗi công trình... HM Design "luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu" tìm hiểu kỹ khao khát, mong muốn... cũng như sự kỳ vọng của từng chủ đầu tư. Từ đó chúng tôi sẽ tạo nên những bản vẽ thiết kế sát nhất với nhu cầu thực tế, tối ưu tối đa công năng, đáp ứng đủ nhu cầu và tiết giảm chi phí phù hợp, giám sát thi công chặt chẽ, triển khai công việc chuyên nghiệp bài bản... để chủ đầu tư có được cho mình công trình chất lượng, hoàn hảo và đạt tiến độ theo thời gian nhanh nhất.

Lịch sử phát triển và hình thành của HM Design

Được thành lập vào tháng 4 năm 2006, trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành với bao biến cố khó khăn để tạo dựng nên thương hiệu HM DESIGN là thương hiệu công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng. Với hàng trăm các dự án công trình đã thi công trên toàn quốc, thể hện sự yếu mến của các chủ đầu tư dành cho chúng tôi.

Đang cập nhật bài viết