Điện thoại: 0566 666 866
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00

Sứ mệnh tầm nhìn

Sứ mệnh tầm nhìn của HM Design

Việt Nam đang trên đà hội nhập với xu thế kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chỉ nhìn lại 10 năm trước với chặng đường mà chính người Việt cũng cảm nhận được rõ nét nền kinh tế Việt đã thay đổi ra sao. Không còn cảnh nông thôn nhiều hơn thành thị nữa... "nhà nhà đã đổi mới, người người đã đổi mới"... đổi mới từ tư duy đến nhu cầu sống. HM Design chính là một nhân tố nhỏ bé trong xã hội mới, chúng tôi tạo nên những công trình tô đẹp cho đất nước, những sản phẩm công trình nổi bật trong các ngành nghề kiến trúc, xây dựng, nội thất và các công trình nổi bật trong ngành dịch vụ như: Nhà hàng, cà phê, bar, karaoke... Mỗi công trình HM Design thực hiện luôn là một dấu ấn đẹp với chủ đầu tư và địa phương nơi sở tại. Chúng tôi luôn mang đến cho từng công trình sức sống riêng, sự mới lạ và ấn tượng hài hòa khiến chủ đầu tư hài lòng nhất.

Chúng tôi luôn tư duy: Mỗi công trình là một tác phẩm, mỗi công trình là một nghệ thuật... mỗi công trình phải chứa đựng những ý tưởng sáng tạo khác nhau, mỗi công trình cần phù hợp nhất cho từng chủ đầu tư. "Mỗi công trình là một tác phẩm để đời"... nơi những tác phẩm do chúng tôi tạo ra sẽ mang đến sức sống mãnh liệt, trường tồn cho thương hiệu HM DESIGN

Sứ mệnh của HM Design

Với Slogun: " KHÁCH HÀNG là sự sống còn - UY TÍN là trường tồn - CHẤT LƯỢNG sản phẩm là trọng tâm - NHÂN LỰC là then chốt".

HM Design với sứ mệnh tạo nên những công trình với chất lượng hoàn hảo, thỏa mãn nhất với chủ đầu tư. UY TÍN tạo nên từ giá trị sản phẩm công trình chủ đầu tư nhận được sau quá trình thi công của HM Design, nhận biết rõ tầm quan trọng của UY TÍN LÀ SỰ SỐNG CÒN chúng tôi với tập thể hơn 50 cán bộ nhân sự chủ chốt, 300 công nhân cùng các thầu phụ khác trên các mặt trận công trình... vẫn ngày đêm nỗ lực hết mình để tạo nên những công trình tốt nhất. Sự hài lòng của chủ đầu tư luôn là sứ mệnh quan trọng cần thiết nhất của chúng tôi.

Tầm nhìn của HM Design

Lao động hăng say, nỗ lực không ngừng, biến ý tưởng thành hành động... Động lực được kết tinh từ thành quả công trình và sự hài lòng đến từ khách hàng. HM Design liên tục tạo nên những sự đột phá trong các kết quả nghiên cứu áp dụng công nghệ sản xuất thi công tân tiến, công nghệ vật liệu mới chất lượng và đặc biệt là những ý tưởng kiến trúc vô cùng sáng tạo, tạo nên những phong cách kiến trúc bền vững, đẳng cấp cho từng công trình.

Hiện nay năm 2021 với xu hướng nhu cầu kiến trúc và xây dựng tại Việt Nam ngày càng phát triển, các khu đô thị mới mọc ra ngày càng nhiều với việc sở hữu căn hộ với nội thất sang trọng là nhu cầu ngày càng là căn bản và cấp thiết. Nắm bắt được điều đó HM Design hiện đang đặt văn phòng chi nhánh tại trên 20 tỉnh thành trên cả nước gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Bình Định, Huế, TP Vinh, Dồng Nai... Và với dự kiến hết năm 2023 chúng tôi sẽ có đủ các văn phòng chi nhánh trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước để hỗ trợ khách hàng từng tỉnh trong quá trình bảo hành và thi công công trình.

Lộ trình phát triển hoạt động của HM Design trên thị trường quốc tế tính từ 2020 đến 2025: Hiện tại chúng tôi đã có trụ sử chính thức công ty kiến trúc & xây dựng HM tại Bang California, Mỹ và tại tp Phompenh, Cambodia. Trong những năm tiếp theo tùy theo nhu cầu thì trường ... chúng tôi với dự định sẽ đặt văn phòng đại diện tại các nước như: Lào, Thái Lan, Myanma...

 

Danh mục này đang cập nhật bài viết

Đang cập nhật bài viết