Điện thoại: 0566 666 866
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00

Cửa phòng karaoke là loại cửa đặc biệt chuyên dùng để cách âm, đảm bảo âm thanh không lọt ra ngoài gây tiếng ồn cho mọi người  xung quanh, hoặc bị lẫn tạp âm giữa các phòng karaoke với nhau. Thiết kế quán karaoke chuyên nghiệp, quán bar, phòng chiếu phim,... đều cần dùng đến cửa phòng karaoke cách âm tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số mẫu cửa phòng karaoke tốt nhất hiện nay.

Mẫu cửa phòng karaoke đẹp và chất lượng nhất hiện nay

HM Design - đơn vị đi đầu trong cung ứng thiết bị nội thất trên toàn quốc. Mọi yêu cầu về cửa phòng của quán karaoke đều sẽ được đáp ứng hết tại đây. đáp ứng nhu cầu thiết yếu về chống lọt âm cách âm phòng của quý khách hàng.

Cửa cách âm phòng karaoke của HM Design đa dạng nhiều loại với chất lượng tốt, lắp đặt tận nơi và luôn phù hợp với tất cả mọi nhu cầu của khách hàng từ kiểu dáng của mẫu thiết kế, đến kích thước và chất lượng cách âm.

Mẫu cửa phòng karaoke cách  âm cao cấp nhập khẩu

Là mẫu cửa phòng được nhập nguyên chiếc từ Trung Quốc về. Cửa phòng được sản xuất và một số linh kiện đi kèm được nhập nguyên đai nguyên kiện.

Chất lượng cửa phòng karaoke đẹp mà HM Design cung cấp đều chắc chắn và có độ bên cao. Việc lắp đặt cũng dễ dàng. Mặc dù đảm bảo về chất lượng tốt hơn hẳn so với hàng nội địa nhưng thời gian đặt hàng thường khá lâu  từ 20-30 ngày với các đơn hàng từ 5 chiếc trở lên.

Mẫu cửa cách âm cao cấp sản xuất tại Việt Nam

Mẫu cửa phòng karaoke Inox 3D hoặc có thêm sự kết hợp với simili cao cấp thiết kế mang lại một bộ cửa cách âm hiện đại. Với chất liệu vô cùng sang trọng cùng với huỳnh cửa được nhập rời linh kiện và màu tone vàng của inox kết hợp simili 4D càng tạo nên mẫu cửa đẹp mang phong cách thời thượng.

Chất lượng cửa inox phòng karaoke Việt có đạt được như cửa inox nhập?

So sánh về giá thì cửa inox của Việt nam chỉ bằng một nửa so với cửa phòng karaoke nhập. Còn về chất lượng HM Design chắc chắn cam kết cửa inox cách âm sản xuất tại Việt Nam có chất lượng còn tốt hơn so với cửa nhập khẩu. Đảm bảo cửa cách âm do đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sản xuất với kết cấu tỉ mỉ, sử dụng nhiều vật liệu cách âm chống cháy trong cửa inox được làm tốt hơn cửa nhập khẩu. Inox chúng tôi sử dụng là inox 304 dày 0.8 ly đảm bảo độ chắc chắn và bền bỉ hơn mọi sản phẩm cửa nhập khẩu.

Về chất lượng thẩm mỹ và sự tinh tế thì cửa sản xuất ở Việt Nam không bằng so với cửa nhập khẩu bởi nhiều yếu tố... nhưng cơ bản sự tinh tế đường nét thì cửa trong nước sản xuất so với cửa nhập khẩu là một 9 một 10. Chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng với mọi sản phẩm cửa cách âm inox mà HM Design bàn giao cho bạn.

Tại sao phải dùng cửa cách âm karaoke chuyên dụng?

Thông thường phòng hát karaoke có công suất tần số âm thanh vô cùng lớn. Nếu không áp dụng cách âm việc ảnh hưởng đến môi trường xung quanh thường rất dễ xảy ra. Khi nội thất phòng hát karaoke được cách âm hợp lý kết hợp trang trí tiêu âm khi đó âm thanh sẽ được truyền và ép đẩy theo hướng không khí từ trong phòng đến các điểm dẫn và truyền âm ra phía bên ngoài. Việc làm cửa phòng karaoke là yếu tố đầu tiên cần đầu tư để đảm bảo không bị âm thanh truyền ra bên ngoài. Đây cũng chính là cách gây ấn tượng với khách hàng khi đến quán hát.

Cửa phòng karaoke

Lọc