Điện thoại: 0566 666 866
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00

Mẫu thiết kế shop giày dép gây ấn tượng khách hàng trong 3s

Nếu bạn đang kinh doanh shop giày dép trẻ em hãy thiết kế nó trở nên độc đáo và bắt mắt. Đây sẽ là cách sẽ gây được ấn tượng với các em nhỏ. Trong bài viết dưới đây hãy cùng HM DESIGN điểm qua các mẫu thiết kế shop giày dép trẻ em  đang được mọi người yêu thích.

Những yếu tố để thiết kế cửa hàng giày dép đẹp

Thiết kế nội thất shop giày dép, yếu tố bạn cần quan tâm đầu tiên là kệ/tủ trưng bày dép. Mẫu kệ cần phải linh hoạt, dễ dàng nhìn và lấy sản phẩm. Đảm bảo công năng của một chiếc kệ để dép thật phù hợp nhưng vẫn thể hiện đẳng cấp, sang trọng và phù hợp với giá thành của giày dép.

Chọn quầy/kệ/tủ có kích thước phù hợp với không gian của shop. Sắp xếp bố cục thật hợp lý để tạo ra lối đi giữa các quầy được rộng rãi, thông thoáng và vẫn tận dụng được tối đa diện tích. Sản phẩm cần được trưng bày khoa học, tùy theo độ tuổi và giới tính.

Ví dụ đối với giày dép phân khúc cho người trung tuổi nên để ngang tầm mắt vì người lớn tuổi không hứng thú khi phải với lên quá cao hay cúi xuống thấp. Đối với phân khúc giới trẻ thì nên linh hoạt hơn, bạn có thể sắp xếp trên hoặc dưới tùy thích. Nên để các sản phẩm ấn tượng, bán chạy tại nơi dễ trông thấy nhất. Đây là cách lôi cuốn khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cách sắp xếp so le, trên dưới, kết hợp với màu sắc sản phẩm tạo nên sự uyển chuyển và nhịp điệu trong không gian. Kích thích khách hàng xem được nhiều sản phẩm hơn. Việc kết hợp với ánh sáng sẽ tạo hiệu ứng thu hút và lôi kéo khách hàng. Hay bố trí các vật liệu phản xạ như gương và kính giúp tiết kiệm chi phí đèn điện.

Sử dụng ánh sáng làm kệ trưng bày nổi bật
Thiết kế gam màu tương thích với sản phẩm, sử dụng màu sắc để phân chia bố cục không gian từ khu vực tiếp khách đến khu vực trưng bày sản phẩm. Sử dụng chất liệu gỗ trong thiết kế tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp tuy nhiên không kém phần mộc mạc đảm bảo cả 2 yếu tố tinh tế và ấn tượng.

Tổng kết tất cả các hạng mục trong thiết kế cần phải hài hòa với nhau, việc thiết kế kho đựng giày cũng cần phải thông minh để dễ lấy hàng khi cần gấp. Yếu tố thẩm mỹ và khoa học phải song hành cùng nhau mới thực sự tạo ra không gian tiêu chuẩn.

Những mẫu thiết kế shop giày dép đẹp, chất lượng

Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng giày dép đẹp số 1
Mẫu thiết kế cửa hàng giày dép thời trang số 2
Mẫu thiết kế shop giày dép thời trang độc đáo số 3
Mẫu thiết kế tiệm bán giày dép số 4
Mẫu thiết kế tiệm bán giày dép số 5
Mẫu trang trí cửa hàng giày dép số 6
Mẫu thiết kế shop bán giày dép số 7
Mẫu thiết kế cửa hàng giày dép thời trang đẹp số 8
Mẫu thiết kế cửa hàng bán giày dép số 9
Mẫu thiết kế cửa hàng giày dép đẹp số 10
Mẫu thiết kế cửa hàng giày dép diện tích nhỏ số 11
Mẫu thiết kế cửa hàng bán lẻ giày dép thời trang số 12
 

Đang cập nhật bài viết