Điện thoại: 0566 666 866
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NHÀ 2 TẦNG ĐẸP NHẤT 2021

Đối với thiết kế nhà 2 tầng là một kiến trúc xây dựng tôi nghiên cứu khá hợp lý với gia đình có 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 đứa con. Chi phí đầu tư vừa phải, và phân chia được nhiều phòng với công năng sủ dụng hạng mục thi công cũng nhanh hơn. Thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng luôn được chúng ta hiểu là ngôi nhà có 1 trệt 1 lầu phía trên.

Thiết kế nhà ở 2 tầng hiện đại

Và có một số trường hợp khác nhiều gia đình còn thêm cái gác lửng trên cùng để thêm phần không gian rộng rãi hơn. Thông thường nhà phố thiết kế 2 tầng thường có diện tích khá nhỏ như 4x10m hoặc 4,5x10m. Tùy theo diện tích và ngôi nhà 2 tầng chủ yếu là có 2-3 phòng ngủ, có 1 phòng khách, có 1 phòng bếp và 2 nhà vệ sinh.

Mẫu thiết kế nhà ở 2 tầng đẹp

Ngoài ra, khi xây dựng nhà 2 tầng  được nhiều chủ đầu tư sử dụng thi công nhà bằng các hệ thống móng đơn để hạn chế tiết kiệm chi phí hơn. HM Design với đội ngũ thiết kế nhà ở nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn làm hài lòng các chủ đầu tư khó tính.

HM Design giới thiệu mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp nhất 2021.

Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại phong cách

Thường thì thiết kế nhà 2 tầng phong cách hiện đại khá linh hoạt và đa dang về các hình khối. Cũng như kiến trúc thiết kế kết cấu của ngôi nhà cho đến cách bài trí nội thất bên trong.

Thiết kế nhà 2 tầng sang trọng

Thiết kế nhà luôn thể hiện được gu thẩm mĩ cũng như cách bố trí hợp lý nhất.

Thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng

Mẫu thiết kế ngôi nhà 2 tầng hiện đại gần gũi cây xanh mang phong cách xu thế kiến trúc 2021

Thiết kế nhà 2 tầng đẹp nhất

Không gian kiến trúc ngôi nhà 2 tầng được thiết kế hài hòa tinh tế có sân trước và cổng vào đẹp

Hình khối kiến trúc ngôi nhà 2 tầng đa dạng

Thiết kế nhà ở 2 tầng với hình khối ngôi nhà với khối kiến trúc hiện đại sang trọng.

HM Design luôn cam kết đem đến cho khách hàng không gian kiến trúc đẹp sáng tạo với nhiều mẫu thiết kế mới nhất phù hợp với xu thế hiện nay từ phong cách đến xử dụng nguyên vật liệu.

Chúng tôi tư vấn miễn phí thiết kế nhà ở 2 tầng và thi công trọn gói công trình cho khách khàng. Luôn đem đến tiện ích và sự hài lòng của khách hàng.

Hotline: 0566 666 866

Đang cập nhật bài viết