Điện thoại: 0566 666 866
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00

NHƯNG TIÊU CHÍ KHI THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG

1. Các tiêu chí để thiết kế căn biệt thự 3 tầng chúng ta phải nên nắm bắt trước khi bắt đầu thi công

Đầu tiên chính là khi chúng ta bước vào căn nhà phòng sảnh chính là nơi chúng ta đập mắt nhìn vào nay, nên cần phải được thiết kế làm sao cho thật phù hợp với không gian cũng như diện tích tổng thể của căn biệt thự 3 tầng này. Khi chúng ta có được không gian sảnh lí tưởng sẽ khiến cho căn nhà trở nên sống động hơn, có sự gọn gàng và ngắn nắp hơn.

Thứ hai là tiêu chí thiết kế của phòng khách, là nơi gia đình sum vầy và tiếp khách nhiều nhất. Bạn có thể gây ấn tượng đối với khách mời không? Có lẽ hầu hết các quyết định là ở phòng khách. Không phải phòng khách hiện đại phải có bàn ghế lớn, tủ lớn mà phải có cách bài trí hợp lý, vừa đủ với không gian phòng khách nhà bạn. Thông thường diện tích phòng khách trung bình hợp lý là từ 30m2 đến 40m2.

Tiêu chuẩn tiếp theo của không gian công cộng là nhà bếp và phòng tắm. Cần phối hợp tạo sự liên kết với khu vực. Đối với không gian bếp có diện tích xấp xỉ 5m2 trở lên mới đảm bảo đầy đủ công năng. Diện tích phòng tắm không quá lớn khoảng 4m2 là đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Đối với tiêu chuẩn không gian riêng tư như là phòng ngủ. Trong đó có một phòng ngủ chính và một phòng ngủ cho trẻ nhỏ. Phòng ngủ lớn nhìn chung phù hợp với những gia chủ cần diện tích cao và thoải mái hơn những căn phòng khác. Có diện tích khoảng 1.8m cho tới 2.2m là đủ cho diện tích phòng lớn. Phòng ngủ dành cho trẻ con sẽ có diện tích ít hơn khoảng 1.5m cho tới 2m là hợp lí vì chúng không cần phải quá lớn.

2. Chi phí đầu tư bao nhiêu để xây dựng biệt thự 3 tầng?

Khi đã có quyết định thi công biệt thự 3 tầng các chủ đầu tư đều băn khoăn vấn đề đầu tiên đó chính là chi phí bỏ ra bao nhiêu để xây dựng biệt thự 3 tầng? Liệu có sự phù hợp với tài chính của bản thân hay không. Cũng thật khó để biết chính xác là bao nhiêu là đủ để xây dựng biệt thự. Chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố được triển khai trong quá trình thi công.

Ví dụ vẫn là những mẫu biệt thự 3 tầng nhưng sẽ có những mẫu biệt thự lớn, những mẫu biệt thự vừa và nhỏ. Giá thành còn phụ thuộc vào giá nguyên vật liệu và chất lượng nguyên liệu mà gia đình bạn lựa chọn. Ngoài ra, giá thành còn phụ thuộc vào địa hình lô đất, nếu đắc địa chắc chắn sẽ thấp hơn nhiều so với lô đất yếu, ngược lại trong hẻm thì thời gian vận chuyển và thi công sẽ rất tốn kém.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đưa ra phương pháp tính toán để bạn dự trù kinh phí cho ngôi biệt thự 3 tầng của mình. Còn về chi phí xây dựng với những mẫu công trình thông thường dễ xây dựng, chi phí dao động từ 5 triệu đến 7 triệu một mét vuông. Còn đối với những công trình biệt thự cổ điển đòi hỏi sự tỉ mỉ và công phu thì chi phí dao động từ 7 triệu đến 8 triệu một mét vuông. Giá cao nhất là biệt thự kiểu lâu đài, nhà sang trọng bán 10 triệu một m2.

Chú ý: đây chỉ là giá thành để bạn tham khảo thôi chúng có thể lên hoặc xuống vào tùy thời điểm. Nhưng theo kinh nghiệm riên của chúng tôi nếu đã xác định thi công thì bạn nên tiến hành càng sớm càng tốt để giảm thiểu bớt đi phần nào về chi tiết thi công, do hiện nay chi phí vậy liệu xây dựng ngày càng tăng cao.

3. Kinh nghiệm đi tìm kiếm công ty thi công và thiết kế chuyên nghiêm và có uy tín tại Việt Nam

Khi bước vào thi công biệt thự 3 tầng là công việc hết sức quan trọng và có tầm ảnh hưởng lớn đối với cuộc sống của mỗi con người nên chúng ta phải hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn đơn vị thi công uy tín bước này không thể qua loa xơ sài được. Cũng bởi vì xuất phát điểm từ nhu cầu thi công ngày càng tăng nên nhiều công ty mộc lên sắp nơi để nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng khác hàng. Chính vì vậy bạn sẽ bị lung lay khó tìm được đơn vị có uy tín và chất lượng.

Lựa chọn đơn vị thi công và thiết kế có uy tín và chất lượng

Trước hết, trước khi bạn định chọn Công ty A do chúng ta trao niềm tin vào bản thiết kế cho họ thi công, bạn phải yêu cầu họ kiểm tra thông tin pháp lý của đơn vị thi công đó. Một công ty có uy tín và tên tuổi, họ sẽ cung cấp cho bạn đảm bảo đầy đủ thông tin, chẳng hạn như: website của công ty, giấy phép kinh doanh, giờ làm việc của công ty là bao lâu? Những công trình trước đó được triển khai ra sao? Nếu cần, hãy tìm hiểu thông tin liên hệ, như địa chỉ, số điện thoại, gmail ... địa chỉ văn phòng công ty, thông tin Internet ...

Những thông tin bổ ích này bước đầu có thể giúp bạn xác định được đây có phải là một công ty thực sự uy tín hay chỉ là một công ty “ma” được mua thương hiệu. Bởi vì ngày nay nhiều công ty kiếm tiền thông qua lừa đảo. Họ tải các thiết kế trực tuyến và loại bỏ các logo gây hiểu lầm cho khách hàng. Và vì đây là một trong những kinh nghiệm quan trọng nhất khi chọn công ty xây dựng nên chúng tôi đặt lên hàng đầu để các bạn lưu ý.

  • Thứ hai, bạn cần yêu cầu họ phải đảm bảo cung cấp cho bạn bản thiết kế mà họ đã xây dựng trước đó. Bạn chỉ cần một thao tác đơn giản, đó là truy cập website công ty vào danh sách các dự án đã hoàn thành để xem chất lượng, mẫu mã mà họ đã tiến hành thành công. Những công ty uy tín chắc chắn sẽ có nhiều dự án được các nhà đầu tư trao niềm tin vào họ.
  • Kinh nghiệm thứ ba trong việc lựa chọn công ty xây dựng uy tín là hãy xem kinh nghiệm và năng lực của công ty đó. Một công ty ra đời sớm, có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng xây dựng nhiều mẫu nhà đẹp thì họ phải có đội ngũ kiến trúc sư tài năng và đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm. Lúc này, bạn có thể tin tưởng họ trao gửi ước mơ của bạn.
  • Kinh nghiệm thứ tư đến từ quy mô và phạm vi hoạt động của đơn vị đó. Điều chắc chắn là một công ty uy tín sẽ có quy mô lớn như một công ty có nhiều nhân viên cùng làm việc để thúc đẩy sự phát triển của công ty. Phạm vi hoạt động ở đây muốn nói đến công ty xây dựng đã xây dựng bao nhiêu công trình? Ở những nơi đâu? Hay chỉ trọn vẹn ở gần khu vực xung quanh họ.
  • Kinh nghiệm thứ năm mà bạn phải hết sức lưu ý chính là những chính sách dịch vụ đi kèm mà phía công ty đưa ra và cam kết đảm bảo cho bạn. Như các dịch vụ bảo hành sau khi hoàn thanh xong công trình, hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc trong vấn đề lựa chọn phong cách cho đến nội thất. Tất cả các yếu tố trên phải được công ty đáp ứng cho bạn để bạn có thể yên tâm và tin tưởng giao phó ước mơ còn giang dở của bạn cho họ.

4. Khi xây dựng biệt thự 3 tầng cần biết những điều khoản nào khi kí hợp đồng

Trước khi lựa chọn cho mình một công ty xây dựng thực sự có uy tín thì bạn phải tuân theo những điều khoản cần thiết khi kí kết hợp đồng xây dựng như sau: đầu tiên quan trọng là cần nắm bắt những vấn đề quan trọng và có sự rõ ràng để cả hai bên dễ dàng làm việc với nhau một cách thoải mái nhất người ta dựa vào bản hợp đồng để làm việc với nhau.

Điều khoản khi ký kết hợp đồng xây dựng phải rõ ràng để dễ dàng làm việc với nhau hơn

Tức là trong quá trình xây dựng, chủ đầu tư gặp chủ công ty xây dựng và họ bàn bạc với nhau rồi ký kết hợp đồng. Hai bên sẽ đưa ra giá cả và chốt mức giá hợp lí,  các chi phí phát sinh trong suốt quá trình thi công cần được làm rõ trước khi xây dựng. Ngoài giá cả, hai bên cũng cần thương lượng rõ ràng về thời gian hoàn thành. Vì thời gian thi công quá lâu nên chi phí cho chủ đầu tư sẽ cao hơn. Sau khi thương lượng và ký kết là cơ sở pháp lý để hoàn thiện, nếu bên nào vi phạm hợp đồng sẽ có biện pháp giải quyết.

Đây là những điều cần nắm bắt thể hiện sự minh bạch rõ ràng cho cả hai bên dễ dàng tuân theo, giữa đơn vị thi công và khách hàng. Các bạn cùng lưu ý để né tránh những điều không nên.

5. Chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế căn biệt thự 3 tầng đang phổ biến hiện nay

Ngôi biệt thự 3 tầng luôn là niềm mơ ước của mỗi chúng ta. Với không gian tòa nhà ba tầng sẽ được bố trí đầy đủ các phòng ngủ, phòng ăn, bếp, phòng giải trí chung… và các không gian tiện nghi khác. Nếu biệt thự 3 tầng làm nhà ở thì tuyệt vời, nhưng để xây trung tâm thương mại thì sẽ là hướng đi khác. Hiện nay do nhu cầu của con người ngày càng cao nên mẫu biệt thự cũng rất đang thịnh hành. Chúng rất đa dạng về mẫu mã thiết kế, khi có ý định thi công biệt thự 3 tầng phải biết cách lựa chọn phong cách thật ấn tượng thể hiện nét riêng biệt như: mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng sử dụng mái thái, có tầng hầm, có hồ bơi,… Chúng ta cùng điểm qua một số các mẫu thiết kế biệt thự đẹp mắt hiện nay đang được thịnh hành.

Mẫu thiết kế cho căn biệt thự 3 tầng kiểu dáng mái thái đẹp mắt

Từ trước đến nay, mái thái đã thể hiện được đẳng cấp bậc nhất trong kiến trúc, và những ngôi nhà mái thái luôn tạo được ấn tượng riêng biệt. Nếu bạn thích phong cách trẻ trung, sáng tạo thì nên chọn mẫu biệt thự mái thái 3 tầng mái thái. Màu sắc tươi sáng làm nổi bật tông màu xanh của kiểu dáng mái thái. Có gara rộng rãi và sân vườn rợp bóng cây xanh trước sảnh. Ngôi biệt thự này đem đến vẻ đẹp tổng thể hoàn hảo từ  không gian bên ngoài đến không gian bên trong.

Biệt thự 3 tầng có thêm thiết kế tầng hầm giữ xe

Để tiết kiệm diện tích thì phù hợp nhất với diện tích này nên là mẫu biệt thự 3 tầng có tầng hầm làm chỗ giữ xe. Theo thiết kế này, bạn hoàn toàn được sử dụng tầng hầm làm gara và nơi để đồ giúp căn biệt thự của bạn luôn gọn gàng. Tối ưu hóa diện tích bề mặt của ngôi nhà của bạn. Căn biệt thự được thiết kế với tông màu sáng với phần mái màu xanh lá cây nhẹ nhàng. Các hoa văn được thiết kế kỹ lưỡng, chi tiết chủ yếu tập trung ở cột trụ, cổng, ban công tạo nên điểm nhấn và ấn tượng cho ngôi nhà.

Biệt thự 3 tầng có thêm hồ bơi

Mẫu thiết kế cho căn biệt thự 3 tầng có thêm hồ bơi đẹp mắt
Trong mẫu thiết kế cho căn biệt thự 3 tầng hiện đại này không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp bên ngoài, thiết kế bên trong mà còn gây được tiếng vang bởi bể bơi trong xanh, cỏ cây hoa lá thiết kế sân vườn xung quanh. Vào mùa hè nóng nực, được bơi trong bể bơi gia đình thật sảng khoái. Bể bơi sẽ là điểm nhấn cho ngôi biệt thự 3 tầng thêm tỏa sáng, độc đáo và được kỳ vọng là nơi cả gia đình có thể tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời nhất. 

Biệt thự 3 tầng sử dụng mái bằng

Mẫu thiết kế cho căn biệt thự 3 tầng sử dụng mái bằng hiện đại
Mẫu thiết kế cho căn biệt thự 3 tầng sử dụng mái bằng là sự lựa chọn tốt nhất cho các thiết kế biệt thự trong thành phố. Điểm mạnh nổi bật của mẫu biệt thự mái bằng này là sự khỏe khoắn và trẻ trung mà ngôi biệt thự đem đến lại. Thiết kế bề ngoài nhẹ nhàng, đơn giản với hệ thống lan can kính cường lực cao cấp làm điểm nhấn, xung quanh lan can được đặt nhiều chậu cây giúp không khí trong nhà luôn thoáng mát nhất.

Biệt thự 3 tầng thiết kế hình dáng chữ L

Mẫu thiết kế cho căn biệt thự 3 tầng hình dáng chữ L đẹp mắt
Chúng ta đến với ngôi biệt thự 3 tầng hình dáng chữ L, gam màu trắng tinh khôi, những đường viền màu nâu rất ấn tượng. Khu vườn rộng nhiều cây cối giúp cuộc sống của gia đình trở nên thoải mái và gần gũi với thiên nhiên hơn. Sảnh trước rộng rãi được trang trí cây cảnh, để dép sạch sẽ, thoải mái. Điểm nổi bật nhất của ngôi biệt thự này có lẽ là ban công hướng gió, cây cối tươi tốt, hệ thống kính cường lực càng làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng và lịch lãm.
Biệt thự 3 tầng có hai mặt tiền sáng sủa

Mẫu thiết kế cho căn biệt thự 3 tầng sở hữu 2 mặt tiền đẹp mắt
Sở hữu cho mình một lô đất rộng rãi. Lựa chọn cho căn biệt thự 3 tầng sở hữu 2 mặt tiền sẽ là một lựa chọn đúng đắn. Sử dụng “Mẫu Thiết Kế Nhà Ở Đẹp” này để tạo nên những không gian sống thêm phần đẳng cấp, đi đầu xu hướng kiến trúc biệt thự hiện nay. Ngôi biệt thự 3 tầng này toát lên vẻ đẹp nhã nhặn và thanh lịch. Mang âm hưởng của thiết kế tân cổ điển, dư vị của kiến trúc Pháp đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Biệt thự 3 tầng với 1 tum

Mẫu thiết kế cho căn biệt thự 3 tầng có 1 tum hiện đại
Mẫu thiết kế cho căn biệt thự 3 tầng có 1 tum hiện tại đang rất được ưa chuộng. Mô hình này mang đến sự phức tạp và chuyên nghiệp trong thiết kế. Diện mạo tổng thể của ngôi biệt thự 3 tầng có 1 tum rất bề thế và kiên cố, có tường bao quanh các phía. Về ngoại hình, chúng tôi chú trọng trồng nhiều cây xanh ở khu vực sân vườn và lan can để mang đến không gian sống trong lành cho cả gia đình bạn. Nội thất được chúng tôi thiết kế, sử dụng chất liệu gỗ và kính mang đến sự sang trọng và hiện đại cho căn biệt thự. 
Biệt thự 3 tầng với phong cách tân cổ điển

Mẫu thiết kế cho căn biệt thự 3 tầng với phong cách tân cổ điển đẹp
Không chỉ giữ lại vẻ đẹp cổ điển mà còn phát huy tôn lên vẻ đẹp hiện đại, chúng ta cùng nhau khám phá nhé. Mẫu biệt thự 3 tầng với phong cách tân cổ điển có mọi đường nét và hoa văn đã được thiết kế cẩn thận. Vẻ đẹp của ngôi biệt thự 3 tầng này không chỉ dùng lại ở vẻ ngoài uy nghiêm mà còn ở phòng khách được trang bị bộ bàn ghế gỗ có chất lượng cao cấp. Phòng bếp tủ bếp chữ L sạch sẽ, ngăn nắp, phòng ngủ, phòng tắm ... đầy đủ các yếu tố tiện nghi.

Biệt thự 3 tầng với phong cách kiểu kiến trúc Pháp

Mẫu thiết kế cho căn biệt thự 3 tầng với kiểu kiến trúc pháp đẹp mắt
Được thiết kế theo lối kiến trúc kiểu pháp  cũng đang rất thịnh hành hiện nay, mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và để mắt tới. Chắc ai cũng đã phải một lần trầm trồ với thiết kế biệt thự 3 tầng này. Với gam màu sắc trắng chủ đạo thể hiện nét đẹp tinh khôi nổi bật các đường nét cho tiết và hoa văn ở cột, ban công, sảnh, cổng chính. Cổng chính được thiết kế theo hình dáng khá thông minh và thể hiện sự hiện đại có sử dụng thêm mạ vàng đem đến sự đẳng cấp cho thiết kế và tạo sự khẳng định vị thế cho các gia chủ. Đối với các mẫu thiết kế này chúng thật sự thu hút bởi thiết kế khá cầu kỳ được các nhà kiến trúc sư thả sức sáng tạo của bản thân họ vào tạo ra những kiệt tác ấn tượng mang đâm những phong cách của lối kiến trúc Pháp.

Biệt thự 3 tầng với phong cách bán cổ điển

Mẫu thiết kế cho căn biệt thự 3 tầng với phong cách bán cổ điển hiện đại
Các điểm mạnh nổi trội về chi phí và lối kiến trúc bán cổ điển được sử dụng trong thiết kế đang được nhiều chủ sở hữu quan tâm mạnh mẽ. Mẫu thiết kế này gây ấn tượng từ cái nhìn nhẹ nhàng với giản dị và nhẹ nhàng hợp thời. Quý khách sẽ thu hút từ ánh nhìn đầu tiên với một bộ khung cửa gỗ độc đáo sang trọng. Ngôi biệt thự bền vững qua từng năm tháng sử dụng.

Biệt thự 3 tầng có thêm thiết kế gara

Mẫu thiết kế cho căn biệt thự 3 tầng có thiết kế thêm gara đẹp
Trong điều kiện bình thường gia chủ 3 tầng thường có sự ổn định kinh tế lớn nên khi thiết kế biệt thự này chúng tôi cũng không quên có gara để xe cho gia chủ bên cạnh thiết kế sân vườn tươi mát. Hoặc khi bạn bè, người thân đến chơi sẽ có chỗ để xe sạch sẽ tránh mưa nắng. Thiết kế sân vườn có gara ô tô luôn là sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư trên cả nước. 

Biệt thự 3 tầng có thiết kế thêm gác lửng

Mẫu thiết kế cho căn biệt thự 3 tầng có thiết kế thêm gara đẹp
Mẫu biệt thự này thể hiện sự nổi bật ngay từ phòng khách, người ta tìm thấy nét đẹp của tinh hoa của sự sáng tạo và độc đáo khi thiết kế với một chiếc bàn cà phê nhỏ. Căn bếp hiện đại được thiết kế thông minh. Ngoài ra biệt thự còn được thiết kế thêm gác lửng mang lại cảm giác thoáng đãng độc đáo cho căn biệt thự. Trông tổng thể sẽ hài hòa hơn và khiến cho tổng thể sang trọng hơn.

Biệt thự 3 tầng có sử dụng mái ngói

Mẫu thiết kế cho căn biệt thự 3 tầng sử dụng mái ngói đẹp

Ngôi biệt thự này được tạo nên từ vẻ đẹp của những gam màu sáng, nổi bật với hệ thống mái ngói với chất liệu cao cấp. Đặc điểm của mái ngói không chỉ mang lại vẻ đẹp bên ngoài mà còn để gia đình bạn tận hưởng một cuộc sống trong lành, mát mẻ, bởi mái ngói sẽ làm giảm đi cái nóng như lò thiêu ở bên ngoài. Mái ngói từ lâu đã trở thành điểm nhấn của những ngôi nhà thông thường ở Việt Nam, sự đơn giản bình dị và vẻ đẹp thân thuộc chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người yêu thích cảnh sắc thiên nhiên và vẻ đẹp tự nhiên. 

Biệt thự 3 tầng có diện tích 100m2

Mẫu thiết kế cho căn biệt thự 3 tầng với tổng diện tích 100m2
Diện tích không quá nhiều nhưng căn biệt thự không có cảm giác bị chật chội, bởi cùng một thiết kế thông minh và tiết kiệm diện tích cho toàn bộ không gian. Khi phòng khách được thiết kế là một bộ ghế sofa được lựa chọn gam màu trắng sữa dựa vào tường sẽ tạo ra một không gian rộng rãi hơn. Một phòng bếp có sử dụng vật dụng nội thất thông minh và gọn gàng là sự lựa chọn tối ưu.
Biệt thự 3 tầng với diện tích 120m2

Mẫu thiết kế cho căn biệt thự 3 tầng với tổng diện tích 120m2
Cùng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế ở đây có sân vườn thông thoáng và phòng khách hiện đại, nhà bếp đảm bảo đầy đủ tiện nghi. Một phòng ngủ được thiết kế trên cao tạo cho các thành viên trong gia đình một không gian đảm bảo yếu tố riêng tư, phòng thờ thanh tịnh và tôn nghiêm. Tất cả đã mang đến cuộc sống no ấm và  đầy đủ cho gia đình.

Biệt thự 3 tầng với diện tích 150m2

Mẫu thiết kế cho căn biệt thự 3 tầng với tổng diện tích 150m2
Có những điểm mạnh về phần diện tích sử dụng thi công, đặc biệt căn biệt thự này đã tạo ra một không thông thoáng nhất và rộng mở với nhiều phong cách hướng về thiên nhiên thể hiện sự tao nhã, thanh lịch cho căn nhà. Điểm gây ấn tượng nhất chính là căn phòng khách được các nhà kiến trúc sư có sự đầu tư tỉ mỉ và chỉnh chu trong từng thiết kế để tạo ra ấn tượng sâu sắc. Với tầng 2 và tầng 3 đều được thiết kế có cửa sổ lớn đón ánh nắng bên ngoài và gió mát thổi vào buổi tối.

Chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn tham khảo từng những mẫu thiết kế đơn giản cho đến các thiết kế phức tạp nhất. Với nhiều yếu tố quan trọng thiết kế cần lưu ý, chúng tôi luôn đảm bảo chú trọng đến các yếu tố tính thẩm mỹ và đảm bảo đáp ứng công năng tốt nhất cho căn nhà. Từ phong cách đơn giản cho đến sang trọng và hiện đại cũng được chúng tôi đưa vào bài viết này để bạn tham khảo. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhiều phong cách thiết kế và dựa theo phong cách riêng của mình mà tạo ra phong cách riêng mà bạn mong muốn. Hi vọng bài viết này sẽ phần nào giúp bạn có thêm nhiều mẫu mã thiết kế để thực hiện ước mơ ấp ủ của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đã tận tình chia sẻ hết những kinh nghiệm quý báu của mình trong những năm qua. Chúng tôi cam kết là đơn vị thi công luôn đem lại những mẫu mã thiết kế biệt thự 3 tầng với thiết kế độc đáo và sang trọng với mức chi phí phù hợp với từng gia đình cũng như thời gian thi công nhanh chóng. Với đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao, đầu óc tư duy sáng tạo độc đáo luôn tạo ra những tác phẩm khiến các bạn hài lòng.

Nếu bạn đang có ý định xây dựng căn biệt thự 3 tầng thì hãy liên hệ với chúng tôi chúng tôi cam đoan sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho quý khách từ a đến z, tất cả các cả mẫu thiết kế thinh hàng hiện nay. Cùng đồng hành cùng chúng tôi hãy liên hệ ngay số hotline: 0566.666.866 hi vọng cùng đồng hành với quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Đang cập nhật bài viết