Điện thoại: 0566 666 866
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00

Quy trình thi công nội thất nhà ở đúng tiêu chuẩn của HM DESIGN

Biết rõ được quy trình thi công nội thất nhà ở sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro về tài chính cũng như thời gian. Nắm rõ được quy trình thi công nhà ở góp phần giúp bạn đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của công ty. Đọc ngay bài viết để tránh được cạm bẫy của những đơn vị kém chất lượng.

Quy trình thi công nội thất nhà ở của HM DESIGN

Tại HM DESIGN có một quy trình thiết kế, thi công nội thất nhà ở đúng chuẩn, rõ ràng. Để khách hàng dễ dàng theo dõi bạn có thể tham khảo các bước sau:

Bước 1: Thiết kế nội thất HM DESIGN sẽ gửi báo giá chi tiết bản vẽ 3D cho bạn. Bạn kiểm tra và bổ sung hoặc loại bỏ những hạng mục không cần thiết sao cho phù hợp. Sau đó hai bên tiến hành chốt báo giá thi công nội thất nhà ở.

Bước 2: Quý khách sẽ tới văn phòng đại diện của công ty để tiến hành trao đổi và ký kết hợp đồng. Tiến hành chốt lại vật liệu thi công và đặt cọc phí sản phẩm nội thất. Nếu bạn không thể đến văn phòng, có thể trao đổi nội dung thông qua tin nhắn. Công ty sẽ soạn thảo hợp đồng thi công nội thất nhà ở chi tiết gửi tới nhà để tiến hành ký hợp đồng. Quý khách có thể gửi tiền cọc bằng hình thức chuyển khoản.

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật sẽ đến nhà quý khách tiến hành đo đạc lại kích thước chuẩn nhất, sau đó tiến hành sắp xếp theo bản vẽ đã triển khai.

Bước 4: Sau khi chuẩn bị sản phẩm nội thất sẽ được bọc kỹ càng và vận chuyển đến công trình để tiến hành lắp ráp.

Bước 5: Khi công trình được hoàn thiện và dọn dẹp vệ sinh. Đội ngũ giám sát công trình sẽ tiến hành nghiệm thu công trình. Kiểm tra lại sản phẩm xem đã đúng với kỹ thuật và chất lượng chưa. Sau đó mới tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Báo giá thi công nội thất nhà ở tại HM DESIGN

Rất khó để có thể báo giá chi tiết gói thi công nội thất nhà ở trọn gói một cách chính xác nhất. Bởi nó được quyết định dựa vào các yếu tố sau:

Diện tích ngôi nhà cần thiết kế thi công nội thất trọn gói

Mỗi chủ nhà sẽ có những nhu cầu thi công nhà ở khác nhau. Ví dụ như sẽ có người mới mua nhà và cần thi công nội thất nhà ởnguyên căn; hoặc đơn giản là bạn muốn cải tạo, tu sửa lại các phòng khách, phòng bếp hoặc phòng ngủ thì giá thi công nội thất nhà ở sẽ khác nhau.

Vật liệu thi công nội thất nhà ở

Tùy vào phong cách, sở thích và mức ngân sách đầu tư sẽ có nhiều loại vật liệu khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn nội thất gỗ tự nhiên, thì đương nhiên mức giá thi công nội thất sẽ cao hơn nếu bạn chọn chất liệu gỗ công nghiệp.

Thương hiệu vật liệu thi công nhà ở

Trên thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp gỗ khác nhau để phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Tuy nhiên, giá thành sẽ đi đôi với thương hiệu và thương hiệu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng.

Quy trình thực hiện của đơn vị thi công nội thất trọn gói

Nếu đơn vị nội thất có quy trình hoạt động khép kín, có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp và thực hiện từ A-Z sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, ít nhất là 30% chi phí thi công so với các thương hiệu không có xưởng.

Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để tham khảo giá thi công nội thất trọn gói mới nhất để có thể dự toán được mức ngân sách cần đầu tư. Cũng như hiểu sơ về mức giá của những chất liệu nội thất nhà ở.

Đang cập nhật bài viết