Điện thoại: 0566 666 866
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00

Quy trình thiết kế shop giày dép đúng chuẩn tại HM DESIGN

Để thiết kế shop giày dép đúng tiêu chuẩn đảm bảo bền bỉ theo thời gian mà không lỗi mode. Hãy tham quy trình thiết kế, thi công chuẩn tại HM DESIGN chúng tôi dưới đây.

Quy trình thiết kế shop giày dép thời trang đẹp

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin từ khách hàng, mong muốn, nhu cầu cơ bản, khách hàng nên trình bày chi tiết. Sau đó đội ngũ nhân viên, đội ngũ kiến trúc sư của HM DESIGN sẽ đi khảo sát và đánh giá mặt bằng thực tế. Sau đó dựa trên những mong muốn của khách hàng rồi đưa ra phương án thiết kế, thi công shop giày dép hợp lý nhất.

Bước 2: Sau khi đã có phương án, bộ phận thiết kế sẽ tiến hành lên ý tưởng và bản vẽ 2D. Sau khi thảo luận với khách hàng thống nhất về bản vẽ 2D sẽ lên tiến hành bản thiết kế 3D. Lúc này còn chi tiết nào chưa được ưng ý sẽ chỉnh sửa tiếp.

Bước 3: Sau khi thống nhất bản vẽ 3D, thống nhất về các nguyên vật liệu và các hạng mục thi công. HM DESIGN sẽ tiến hành lập bảng báo giá chi tiết từng hạng mục để gửi đến khách hàng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng thi công khi khách hàng đã đồng ý với bảng báo giá, đồng ý đơn vị thiết kế và thi công uy tín là HM DESIGN thì cả hai bên sẽ ký kết hợp đồng thi công nội thất.

Bước 5: Công ty thiết kế – thi công HM DESIGN sẽ triển khai dự án thi công theo từng hạng mục đã cam kết và thực hiện đúng với tiến độ.
 
Bước 6: Tùy vào khối lượng công việc và điều kiện thi công kết hợp yêu cầu của khách hàng, thời gian thi công sẽ được đưa ra cụ thể dựa trên những yếu tố trên. Đối với một shop giày dép thông thường sẽ mất khoảng 1 - 2 tuần để hoàn thành.

Bước 7: Bảo hành, bảo trì công ty cam kết bảo hành các hạng mục thi công trong nội thất lên đến 12 tháng (tùy vào khối lượng công trình). 

Những ưu điểm khi thiết kế shop bán giày dép tại HM DESIGN

HM DESIGN sẽ hỗ trợ bạn quá trình xin “Giấy phép xây dựng”, tư vấn phong thủy, trang trí và đưa ra bản thiết kế phù hợp nhất với mức ngân sách đầu tư. Tất cả các hạng mục trong nội thất sẽ được phân bổ một cách khoa học, hợp lý. Giúp khách hàng tối ưu không gian và thu lợi tốt nhất từ việc kinh doanh.

Tối ưu thời gian xây dựng khi thuê trọn gói một đơn vị vừa đảm nhiệm thiết kế và thi công, giúp công việc diễn ra mạch lạc, trơn tru. Đối với một công ty lớn có nhà máy sản xuất, máy móc thiết bị hiện đại dễ dàng sản xuất các đồ nội thất đạt chất lượng cao, chi phí thấp, thời gian nhanh chóng.

Cam kết thực hiện đúng hợp đồng, đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ với chi phí hợp lý nhất. Bảo hành lên đến 12 tháng do những nguyên nhân khách quan. Hỗ trợ sửa chữa, cải tạo nhanh nhất khi được liên hệ.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ về các mẫu thiết kế cửa hàng giày dép đã giúp bạn có được cho mình những ý tưởng để thiết kế nên một cửa hàng giày dép đẹp cho riêng mình. Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến thiết kế shop giày dép, hãy liên hệ với HM DESIGN để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
 

Đang cập nhật bài viết