Điện thoại: 0566 666 866
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00

7 tiêu chí cần nhớ trong thiết kế, thi công văn phòng

Để có một không gian làm việc vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa thể hiện được sự tinh tế thì chắc chắn bạn cần nhờ đến đơn vị thiết kế, thi công văn phòng. Lựa chọn được đơn vị chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp bạn sở hữu được một không gian làm việc như mong muốn với mức chi phí hợp lý nhất. Hãy cùng HM design tham khảo một số tiêu chí để lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng.

Đơn vị thiết kế, thi công văn phòng uy tín thường có độ đa dạng cao

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy các đơn vị hoạt động uy tín và chuyên nghiệp thường có độ đa dạng cao về những dịch vụ mà họ đang cung cấp. Theo đó, một công ty thiết kế, thi công văn phòng càng cung cấp đa dạng nhiều mẫu mã, cũng như những phong cách thiết kế cho các công trình thì càng thấy được quy mô phát triển và độ uy tín của đơn vị.

Đồng thời, sự đa dạng về các loại hình dịch vụ cũng sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, sử dụng dịch vụ phù hợp với mức chi phí hợp lý.

Đơn vị uy tín có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Một người thiết kế giỏi và có nhiều kinh nghiệm là người biết cách tận dụng không gian tối đa. Tổng thể không gian cần phải có sự hài hòa, hay cách bài trí nội thất có thẩm mỹ và hợp phong thủy. Khéo léo biến những mong muốn của khách hàng thành hiện thực mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
Đa phần những đơn vị thi công văn phòng uy tín, chuyên nghiệp sẽ có những nhân viên có đầu óc sáng tạo, nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Luôn mang đến những ý tưởng hay và thực sự phù hợp với từng khách hàng.

Đơn vị thi công văn phòng uy tín có nhiều công trình thực tế

Các đơn vị có tên tuổi và chỗ đứng trên thị trường thường có nhiều công trình thực tế đã thực hiện. Thay vì chỉ ngắm các thiết kế của công ty qua hình ảnh 3D đẹp mắt mà không rõ thực tế như thế nào, sử dụng ra sao, thì việc tham khảo những công trình thực tế sẽ giúp bạn có thể cái nhìn khách quan và đánh giá được năng lực của họ hơn.

Cơ sở văn phòng tốt, nhà xưởng sản xuất hiện đại

Các đơn vị thi công văn phòng uy tín thường có cơ sở vật chất tốt. Từ hệ thống văn phòng, nhà xưởng sản xuất trực tiếp, hay showroom trưng bày sản phẩm.. Chính vì thế, trước khi ký kết hợp đồng bạn nên tham quan văn phòng hay để biết được quy mô, năng lực làm việc. 

Hợp đồng rõ ràng, điều khoản chi tiết chuyên nghiệp

Trong hợp đồng ký kết hai bên bạn nên nắm rõ những điều khoản, và quyền lợi của mình để trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu có vấn đề phát sinh thì sẽ có ngay cách xử lý phù hợp. Tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ của các đơn vị uy tín để đảm bảo những vấn đề liên quan đến pháp lý.

Dịch vụ bảo hành và chế độ hậu mãi tốt

Nội thất văn phòng là loại hình dịch vụ thường được sử dụng lâu dài. Quý khách nên làm việc với những đơn vị thi công có khả năng cung cấp các dịch vụ hậu mãi tốt. Có nhiều hạng mục công trình bạn khó  mà đánh giá là tốt hay không trong quá trình thi công. Chỉ khi sử dụng một thời gian dài bạn mới biết được tình trạng thấm nước, rò đường điện, gỗ ván bị cong vênh, hay sơn bị bong rộp có xảy ra hay không. Các đơn vị dám cam kết bảo hành lâu dài thường sẽ làm thật tốt ngay trong quá trình thực hiện thiết kế và thi công.

Giá thành thi công công trình

Giá thành chính là yếu tố cuối cùng, khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đúng đắn. Giá thành và chất lượng luôn song hành cùng nhau. Thông thường, các đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp, và uy tín luôn có mức giá cao hơn các  đơn vị thi công kém. Giá trị mà họ mang lại cho bạn chắc chắn vượt trội hơn chi phí mà bạn chi phí bỏ ra.

Các đơn vị thiết kế, thi công kém chuyên nghiệp thường dùng mánh khóe và đưa ra mức giá rất hấp dẫn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhận biết được khả năng thực chất của họ bằng cách quan sát vào quy trình hoạt động. Khi đi vào quá trình hợp tác cùng nhau thì sẽ thường xuyên phát sinh, ra nhiều vấn đề như chi phí sửa chữa bị đội lên.

Đang cập nhật bài viết