Điện thoại: 0566 666 866
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG NHANH - ĐẸP

Thi công và thiết kế nội thất trong văn phòng là một trong những hạng mục vô cùng quan trọng bởi vì nó thể hiện tính chuyên nghiệp, đẳng cấp của thương hiệu cũng như là quy mô hoạt động của doanh nghiệp. Doanh nghiệp muốn có uy tín về thương hiệu của mình không thể không quan tâm tới đầu tư về hình ảnh bên ngoài để thu hút sự chú ý, ấn tượng của khách hàng và các đối tác.

Thiết kế văn phòng ấn tượng

Thiết kế văn phòng ấn tượng

Không những vậy thiết kế nội thất trong văn phòng còn có ảnh hưởng tới việc truyền cảm hứng làm việc cho các nhân viên, giúp nhân viên có một tinh thần hứng khởi, một tâm trạng thoải mái để hoàn thành các nhiệm vụ được giao một cách tốt hơn.

Thiết kế văn phòng đẹp

Tuy nhiên rất nhiều các doanh nghiệp sau khi đã có trong tay những bản vẽ thiết kế văn phòng phù hợp lại đang đứng trước kha khá những vướng mắc khi lựa chọn một đơn vị thi công nội thất trong văn phòng cho công ty, doanh nghiệp của mình.

Thi công văn phòng nhanh đẹp

Trong bài viết bên dưới đây, tôi sẽ cung cấp cho các bạn một vài kiến thức cơ bản về quá trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng để giúp bạn có thể lựa chọn cho công ty, doanh nghiệp của mình một đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp.

1. Xác định cho công ty mình một phong cách thiết kế văn phòng

Trước khi chúng ta chuyển sang giai đoạn thiết kế và thi công nội thất văn phòng, trước đó bạn sẽ phải có một bản vẽ thiết kế, tốt nhất là bản vẽ thiết kế 3D hoàn chỉnh, bảo đảm về tính thẩm mỹ cũng như công năng của không gian. Bản vẽ thiết kế 3D nội thất trong văn phòng ngoài việc phải đảm bảo các yếu tố cơ bản bên trên thì còn có một yếu tố cực kì quan trọng mà chỉ đối với riêng chủ đầu tư cần phải chú trọng đó là chủ đầu tư phải đưa dấu ấn phong cách của thương hiệu vào được bản vẽ; đối với nhà thầu thi công thiết kế nói chung thì phải “lột tả” được dấu ấn phong cách thương hiệu cũng như ý tưởng của doanh nghiệp.

Thi công văn phòng đẹp

Thi công nội thất trong văn phòng gắn liền với phong cách của thương hiệu
Việc chúng ta định hình phong cách thương hiệu trước khi tiến hành thi công thiết kế nội thất trong văn phòng có vai trò rất quan trọng, nó là “kim chỉ nan” cho cả một quá trình hiện thực hóa các ý tưởng về sau.

Nếu các bạn không có phong cách thương hiệu cho riêng công ty, doanh nghiệp của mình thì đồng nghĩa với việc các bạn đang từ chối cơ hội hiếm có để quảng bá các hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp trước một thị trường tiềm năng. Nếu các bạn là nhà thầu thi công thiết kế, trước khi các bạn tiến hành thi công mà các bạn không xác định được trong đầu phong cách thiết kế riêng của chủ đầu tư thì các bạn không thể nào kiến tạo được một không gian văn phòng hoàn hảo, độc đáo và tiện nghi, tạo nên các sự khác biệt giữa những thương hiệu.

2. Dự toán trước nguồn kinh phí đầu tư phù hợp với phong cách thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Sau khi các bạn có bản vẽ thiết kế trong tay, trước khi tiến hành thiết kế và thi công nội thất văn phòng thì chủ đầu tư cần phải có bản dự trù tính toán trước nguồn chi phí đầu tư sao cho phù hợp với kinh tế của công ty, doanh nghiệp rồi mới tiến hành bàn giao lại cho đơn vị thi công thiết kế nội thất. Yếu tố thể hiện, khắc họa phong cách riêng sẽ thể hiện được dấu ấn và quyết định tiếp tới kế hoạch triển khai cho thi công, tuy vậy để hiện thực hóa phong cách thiết kế thì riêng bạn cần phải có một sự tính toán kỹ lưỡng, gắt gao về chất liệu của nội thất, kiểu dáng cũng như màu sắc và số lượng các nội thất bạn sẽ đầu tư vào cho văn phòng.

Văn phòng hiện đại đẹp

Dự toán các chi phí trước khi tiến hành thiết kế và thi công nội thất trong văn phòng
Để có một không gian làm việc tiện nghi, hoàn hảo, chuyên nghiệp thì tất cả các yếu tố đều phải được sắp xếp một cách hài hòa và vừa đủ, không được dư thừa một chi tiết nào, không được thiếu hụt một chức năng nào.

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn có nguồn ngân sách thu chi lớn thì bạn có thể đầu tư cho công ty, doanh nghiệp của mình các trang thiết bị tốt và đẹp mắt, hiện đại phù hợp với hình ảnh của thương hiệu, còn nếu công ty, doanh nghiệp của bạn có những hạn chế về mặt tiềm lực kinh tế thì bạn không cần nhất thiết cứ phải chạy theo thị hiếu thị trường hiện nay, bạn chỉ cần tính toán nên đầu tư những gì và không nên đầu tư những gì sao cho phù hợp với hình ảnh của doanh nghiệp cũng như nguồn chi phí đầu tư.

3. Đặt xưởng sản xuất để hoàn thiện những hạng mục nội thất sau đó tiến hành lắp đặt theo thiết kế có sẵn

Để có thể bàn giao một kế hoạch hoàn hảo cho đơn vị thi công nội thất văn phòng, trước khi tiến hành lắp đặt, bạn cần phải đặt xưởng sản xuất tiến hành các bước đo đạc và sản xuất những đồ nội thất theo như thiết kế có sẵn. Chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, số lượng của nội thất sẽ được sản xuất theo như số đo thực tế trong bản vẽ.

xưởng gia công nội thất văn phòng

Đặt xưởng sản xuất các nội thất để hoàn thiện các hạng mục thiết kế trước khi tiến hành thi công

Sau đó, khi tiến hành thi công và lắp đặt, bạn phải đảm bảo được rằng toàn bộ đồ nội thất của mình đã sẵn sàng như trong bản vẽ thiết kế và đã được tập hợp một cách đầy đủ ở mặt bằng thi công của chúng ta trước khi thợ thi công nội thất tiến hành lắp đặt và hoàn thiện.

4. Lựa chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng phải chuyên nghiệp và uy tín

Hiện nay có rất nhiều các nhà thầu cho thi công nội thất trong văn phòng với đầy đủ những gói thi công có giá cả cạnh tranh rất suýt sao, là một chủ đầu tư các bạn không thể nào tránh khỏi những khó khăn và vướng mắc khi lựa chọn cho mình một đơn vị thầu để bàn giao các kế hoạch triển khai, hoàn thiện bộ mặt của công ty, doanh nghiệp.

Có rất nhiều những tiêu chí để chúng ta đánh giá năng lực và lựa chọn một nhà thầu chuyên nghiệp, tuy vậy nhưng theo kinh nghiệm công việc của các chuyên gia hàng đầu thì các bạn nên tìm hiểu cho mình những yếu tố dưới đây trước khi quyết định ký kết một hợp đồng:

+ Thứ nhất, chính là tuổi nghề của đơn vị thi công nội thất trong văn phòng
Không phải là dĩ nhiên mà cha ông chúng ta đã đúc kết được ra kinh nghiệm xương máu “gừng càng già càng cay”, một đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng có tuổi nghề hoạt động lâu dài trên mười năm kinh nghiệm, thì chắc hẳn các bạn sẽ an tâm hơn là so với một đơn vị cho thi công mà tuổi nghề còn non trẻ, hoặc chỉ mới thành lập.

+ Thứ hai là quy mô hoạt động các dịch vụ của đơn vị cho thi công nội thất trong văn phòng. Một đơn vị thi công nếu có các hoạt động dịch vụ quy mô rộng thì sẽ có rất nhiều ý tưởng, tay nghề thiết kế thi công cao cùng với kinh nghiệm xử lý một cách linh hoạt những hạng mục và có khả năng giúp ích rất nhiều cho quá trình hiện thực hóa các ý tưởng của bạn theo những phong cách riêng độc, không trùng lặp với bất kì công ty, doanh nghiệp nào khác.

+ Thứ ba là quy trình làm việc của các đơn vị thi công nội thất trong văn phòng
Sự chuyên nghiệp của các đơn vị thi công nội thất trong văn phòng không phải chỉ thể hiện ở lời giới thiệu, mà sự chuyên nghiệp thể hiện qua quy trình làm việc với các bước tiến hành rõ ràng và cụ thể. Để có thể thi công nội thất trong văn phòng theo đúng như bản vẽ thiết kế thì đòi hỏi đơn vị bên thi công phải có những quá trình đi khảo sát mặt bằng, tiến hành đo đạc, sau đó tính toán các yếu tố gây ảnh hướng đến thi công và lắp đặt trước khi thi công. Nếu tuân thủ đầy đủ được các bước của các quy trình làm việc đầy nghiêm ngặt này thì mới có thể tránh được các sai sót và chi phí phải phát sinh trong cả quá trình thi công và lắp đặt nội thất.

+ Thứ tư là phải có một hợp đồng thi công, lắp đặt minh bạch, cụ thể và rõ ràng
Hợp đồng là một loại hồ sơ pháp lý ràng buộc quyền lợi và trách nhiệm giữa nhà thầu và chủ đầu tư, do đó trước khi các bạn tiến hành bàn giao thi công thì các bạn cần phải cân nhắc nội dụng của hợp đồng cho thi công với các hạng mục rõ ràng về thứ nhất là tiến độ thi công, thứ hai là các hạng mục lắp đặt, tiếp đó là chi phí thi công cũng như các chính sách sau khi thi công của các đơn vị nhà thầu, từ đó có các tính toán hợp lý để đảm bảo lợi ích cũng như chất lượng thi công.

5. HM Design – đơn vị thi công nội thất trong văn phòng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường

Không khó khăn để chúng ta tìm kiếm được cái tên HM Design trên các trang trang tìm kiếm, trang diễn đàn về chủ đề thiết kế thi công nội thất và xây dựng kiến trúc. Ra đời từ đầu năm 2016, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất nhà cửa, văn phòng, HM Design đã tiếp nhận rất nhiều dự án thi công nội thất nhà cửa, văn phòng, showroom, nhà hàng… trên cả nước.

Chúng tôi - HM Design với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên môn cùng với đội ngũ công nhân có nhiều kinh nghiệm kết hợp cùng với một quy trình thi công khoa học, rõ ràng, HM Design cam kết sẽ làm hài lòng được các khách hàng.

Các dự án cho thi công nội thất của HM Design luôn hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về thẩm mỹ, công năng cũng như phong cách thương hiệu của chủ đầu tư.

Thi công nội thất văn phòng đẹp và hiện đại
Hi vọng với mọi nỗ lực cố gắng làm việc không ngừng nghỉ của anh em HM Design, chúng tôi có thể giúp quý khách hàng kiến tạo ra những không gian làm việc tiện nghi, hoàn hảo và thể hiện đẳng cấp của mỗi doanh nghiệp, công ty.
Mọi tư vấn xin liên hệ hotline: 0566 666 866.
 

Đang cập nhật bài viết