Điện thoại: 0566 666 866
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00

Giá thiết kế thi công quán cafe trọn gói từ A - Z

Nhu cầu thi công quán cafe ngày một tăng. Kinh doanh quán cafe thành công không chỉ cần đồ uống ngon, nhân viên phục vụ tốt mà bạn còn cần gây ấn tượng với khách hàng bằng những thiết kế bắt mắt. Tìm hiểu ngay giá thiết kế, thi công quán cafe giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch kinh doanh.

Bảng báo giá thiết kế quán cafe

Để đưa ra mức giá thiết kế quán cafe chính xác nhất, HM DESIGN thường khảo sát thực tế và lên phương án thiết kế. Sau đó tiến hành dựng thiết kế 3D và hoàn thiện bản vẽ. Trong quá trình hoàn thiện, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để đưa ra phương án thiết kế phù hợp với sở thích và tình hình tài chính của khách. Khi khách hài lòng, chúng tôi sẽ lên dự toán và báo giá thi công quán cafe chi tiết nhất.

Ý tưởng độc đáo, hấp dẫn là điều cần thiết để thiết kế quán cafe đẹp. Tùy theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ có những giải pháp phù hợp. Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị thiết kế, thi công quán cafe chuyên nghiệp miễn phí hay thi công quán cafe giá rẻ … Tuy nhiên, thế nào là miễn phí và thế nào là rẻ,... chất lượng nó như thế nào?

Tùy theo mức độ phức tạp thực tế của quán cafe mà chi phí thi công quán cafe dao động từ 100.000 - 150.000 đồng/m2.

Ví dụ quán cafe của bạn rộng khoảng 30m2 thì chi phí thi công quán cafe sẽ là: 
Mức tối thiểu: 100.000 x 30 = 3 triệu
Mức tối đa: 150.000 x 30 = 4,5 triệu

Trong phần thiết kế này, các kiến ​​trúc sư của HM DESIGN sẽ giúp khách hàng tạo ra những không gian quán cafe ấn tượng và độc đáo. Trong quá trình thiết kế quán cafe, những diện tích không cần thiết hoặc thiết kế không theo yêu cầu của gia chủ sẽ được trừ đi. Khi thiết kế không gian quán cafe, chủ quán và đơn vị thiết kế kiến ​​trúc có thể thỏa thuận giá cả mới đối với một số yêu cầu đặc biệt.

Bảng báo giá thi công quán cafe

Bảng giá xây dựng phụ thuộc vào quy mô của quán cafe và vật liệu sử dụng.

Quy mô của quán cà phê tầng trệt chi phí thường thấp hơn giá của quán nhiều tầng và nhà hàng sân vườn. Đơn giá vật liệu xây dựng cũng sẽ tùy thuộc vào sở thích của khách hàng.

Bảng giá thiết kế nội ngoại thất quán cafe thường được chia thành các loại sau:

Thiết kế --> Thi công quán cafe --> Lắp đặt (Phòng lạnh tại Tầng 1 quán cafe) giá từ 3.000.000 – 5.000.000đ / m2
Thiết kế --> Thi công quán cafe --> Trang Trí ( quán Cafe Sân Vườn) Chưa bao gồm vật tư  từ 2.000.000đ đến 3.000.000đ trên m2

Kèm theo bảng báo giá thi công quán cafe giá rẻ thường là giai đoạn vẽ 3D. Một bộ sẽ bao gồm:

  • Sơ đồ mặt bằng và bố trí không có đồ đạc
  • Bản vẽ bên trong theo thiết kế (3D)
  • Hoàn thiện bản vẽ chi tiết toàn bộ cho quán cafe
  • Bản vẽ bố trí phần điện cho quán
  • Hình ảnh và mô hình đồ nội thất 
  • Mô tả danh sách vật liệu sẽ được sử dụng

Đảm bảo rằng danh sách thiết kế và hợp đồng đáp ứng các yêu cầu sau:

Tính thẩm mỹ: Khi tìm công ty thiết kế và thi công quán cafe, mục đích cuối cùng của bạn là làm cho mặt bằng kinh doanh của mình đẹp hơn. Do đó, nếu phong cách thiết kế tương tự mà bạn mong muốn mà bên công ty không có sẵn từ khâu lên bản vẽ thì bạn nên chuyển ngay sang công ty khác. Tuy nhiên, bạn nên phân biệt rõ ràng giữa thẩm mỹ và yêu cầu của bạn. Rất nhiều thiết kế nghĩ là đẹp, nhưng thực ra lại không đẹp. Ngoài ra, hãy chú ý đến tính toàn vẹn, độ bền và sự hài hòa của không gian.

Đặc tính kỹ thuật: Một bản vẽ đẹp cũng phải đáp ứng các điều kiện mà Quy chuẩn xây dựng quốc gia cho phép. File thiết kế cần thể hiện rõ phần này để bạn dễ dàng xin phép và lựa chọn chất liệu phù hợp.

Bài viết trên đã gửi đến cho bạn tổng hợp thông tin cần lưu ý khi thi công quán cafe. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn thông tin bổ ích. Theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin về nội thất và các mẫu nhà đẹp !

Đang cập nhật bài viết