Điện thoại: 0566 666 866
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00

3 tiêu chuẩn lý tưởng để thiết kế Bar Lounge đẹp - ấn tượng

Không sôi động như quán bar, không náo nhiệt ồn ào như pub, Lounge có một sức hút riêng không thể chối bỏ. Một sự đẳng cấp vượt bậc như một kiệt tác đặc biệt. Thiết kế Bar Lounge cũng sẽ có những quy chuẩn riêng.

Muốn check in nhẹ nhàng chúng ta thường đến quán cà phê, muốn náo nhiệt tìm đến pub, bar. Muốn tìm chốn chill đẳng cấp thực thụ thì Lounge chính là sự lựa chọn hàng đầu. Một mẫu thiết kế bar lounge đẹp được xem là sự kết hợp hài hòa của tổng hợp màu sắc ánh sáng, chất liệu của nội thất và phong cách thiết kế.

Màu sắc – ánh sáng trong thiết kế Bar Lounge 

Hệ thống ánh sáng giữ một vai trò hết sức quan trọng trong thiết kế bar Lounge nói riêng và các khu giải trí tương tự nói chung. Người thiết kế bar lounge cần chú trọng đến vị trí đặt nguồn ánh sáng sao cho phù hợp. Kết hợp với âm thanh, ánh sáng tốt sẽ giúp kích thích các giác quan của khách hàng. 

Chất liệu của sản phẩm nội thất

Thực tế sức hút của Bar Lounge nằm sự đẳng cấp, vì thế chủ đầu tư không nên bỏ qua các yếu tố nội thất. Nhìn chung các mẫu thiết kế Bar Lounge đều có những chiếc sofa êm ái, mang lại cảm giác thoải mái, thư thái cho khách hàng. Bar Lounge là dạng cao cấp, độc đáo, hãy lựa chọn những chiếc ghế sô - pha da để tạo nên sự hoàn hảo. Một số dòng sô - pha thấp với mẫu mã cũ sẽ phù hợp với Bar Lounge theo phong cách Châu  u cổ điển.

Phong cách trang trí Bar Lounge đẹp

Các mẫu thiết kế bar lounge hiện nay không còn quá khó khăn trong việc lựa chọn. Có nhiều phong cách trang trí khác nhau như: những bức tranh nghệ thuật có nét trừu tượng độc đáo, phong cách trang trí ma mị, quái dị,... nhằm mang đến trải nghiệm khó quên cho khách hàng. Ngoài ra, còn có các mô hình mô phỏng một sự vật nào đó cũng chính là một sự lựa hoàn hảo. Tùy thuộc vào không gian và nguồn vốn để chủ đầu tư tạo điểm nhấn cho mẫu thiết kế bar lounge của mình.

Một số hình ảnh mẫu thiết kế Bar Lounge đẹp

Nếu bạn cũng đang mong muốn Thiết kế Bar Lounge bạn có thể tham khảo tại đây. Không gian quán là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai phong cách, cùng với kinh nghiệm thiết kế, sự sáng tạo của đội ngũ chúng tôi.. Liên hệ với chúng tôi qua số 0566.666.866 để được tư vấn và nhận gói ưu đãi hấp dẫn nhất tại thời điểm này.
 

Đang cập nhật bài viết