Điện thoại: 0566 666 866
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00

Mẫu thiết kế mặt tiền karaoke phong cách hiện đại mới nhất

HM DESIGNS xin gửi đến các bạn một số mẫu thiết kế thi công mặt tiền karaoke phong cách hiện đại mới nhất năm 2022….phù hợp với mọi hình thức. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Có bao nhiêu loại mẫu thiết kế mặt tiền quán karaoke?

Mặt tiền quán karaoke đẹp được HM DESIGNS cung cấp phù hợp từ đến chất lượng đếngiá cả thi công công trình.
Thiết kế quán karaoke chính là sự tổng hòa của nhiều yếu tố: kiến trúc, thiết kế với nhiều không gian như phòng hát, quầy bar, buồng xử lý âm thanh,  quầy lễ tân,… Trong đó, yếu tố thiết kế mặt bằng karaoke là được sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng. Hiện nay trên thị trường có hai loại xu hướng mặt tiền chính là mặt tiền karaoke phong cách hiện đại hoặc phong cách cổ điển, tân cổ điển. Mỗi loại phong cách đều có ưu và nhược khác nhau… Quan trọng nhất chính là tùy vào sở thích của quý khách HM DESIGNS sẽ định hướng thiết kế mặt tiền quán karaoke đẹp nhất cho bạn.

Mặt tiền karaoke đẹp chính là một trong những yếu tố quan trọng mang lại doanh thu cao cho doanh nghiệp. Mặt tiền karaoke chính là điểm nhấn tạo sự lôi cuốn người sử dụng dịch vụ đến với quán karaoke của bạn. Đồng thời còn giúp nhà đầu tư nâng cao vị thế trên thị trường kinh doanh.

Ưu điểm thiết kế mặt tiền karaoke theo phong cách hiện đại.

Phong cách hiện đại sử dụng nhiều hiệu ứng màn hình led, đèn led, hiệu ứng điện … Đây chính là ưu điểm chính của mặt tiền karaoke phong cách hiện đại. Thời gian thi công nhanh chóng. Đơn vị thi công dễ tạo các ý tưởng mảng miếng hình khối nhằm thu hút ánh mắt của khách hàng khi đi ngang qua.
Chi phí hoàn thiện mặt tiền karaoke theo phong cách hiện đại cũng không quá cao.Bởi người thực hiện thi công sẽ giảm đáng kể do không phải thực hiện đắp vẽ cầu kỳ. Thực hiện dễ dàng hơn trong quá trình sửa chữa nếu xảy ra lỗi.


Nhược điểm thiết kế mặt tiền quán karaoke theo phong cách hiện đại.

Nhược điểm lớn nhất của nó là không bền theo thời gian. Bởi phong cách này sử dụng các hệ thống điện, cảm biến, ánh sáng… không bền lâu năm như phong cách mặt tiền quán karaoke theo phong cách tân cổ điển. Các thiết bị điện thì sẽ nhanh xuống cấp theo thời gian.
Từ tháng 5 năm 2017 theo thông tư 47 về kinh doanh thương mại dịch vụ karaoke, mặt tiền của các cơ sở kinh doanh karaoke không được bịt kín. Diện tích mặt tiền quán karaoke không được vượt quá 20 mét vuông … Điều này sẽ rất khó khăn vất vả cho việc xin giấy phép phòng cháy chữa cháy. Việc này sẽ rất ảnh hưởng đến quá trình hoàn tất một mặt tiền hoành tráng cho quán của bạn.

Một số mẫu hình ảnh mặt tiền quán karaoke đẹp mới nhất 2022

Thiết kế thi công mặt tiền karaoke phong cách hiện đại đẹp với mức giá rẻ….Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 0566.666.866 để được tư vấn tận tình. HM DESIGNS sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất để bạn có được công trình karaoke đẳng cấp nhưng giá thành chi phí PHÙ HỢP  nhất.

Đang cập nhật bài viết