Điện thoại: 0566 666 866
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00

4 nguyên tắc vàng trong thiết kế mặt tiền karaoke bạn nên biết

Chỉ mất 3 giây ngắm nhin mặt tiền của quán karaoke là khách hàng đã có thể đưa ra quyết định có vào hay không. Để không bỏ lỡ một vị khách nào, hãy đọc ngay 4 nguyên tắc không được bỏ qua trong việc thiết kế mặt tiền karaoke sau đây.

Vai trò của mặt tiền quán karaoke

Điểm ấn tượng đầu tiên của một quán karaoke chính là mặt tiền. Một quán karaoke được đánh giá là đẹp không chỉ bao gồm nội thất, quầy lễ tân đẹp, mà còn cần phải một mặt tiền ấn tượng. Bởi mặt tiền quán karaoke là hình ảnh khuôn mặt đại diện trước khách hàng. Đấy chính là ấn tượng đầu tiên ghi dấu ấn trong lòng họ. Và khi có nhu cầu đi hát họ sẽ nhớ đến bạn đầu tiên bởi hình ảnh mặt tiền quán của bạn luôn đặc biệt trong họ.
Chính vì thế, việc đầu tư một mặt tiền quán karaoke đẹp là điều vô cùng cần thiết. Bạn nên thiết kế theo phong cách độc đáo, ấn tượng để tạo nên sự khác biệt với các đối thủ xung quanh. Chỉ cần sở hữu một mặt tiền quán đẹp là bạn đã có thể ghi điểm tuyệt đối trong tâm trí khách hàng rồi.

Hiện nay, mặt tiền quán karaoke có nhiều phong cách khác nhau. Để thiết kế được một mặt tiền đẹp nó còn phụ thuộc vào thiết kế chung của cả quán. Tránh trường hợp thiết kế hai bộ phận đối lập nhau, phá vỡ kết cấu của phòng khách. Mặt tiền quán là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến doanh thu của quán nên cần đặt nhiều tâm huyết và chi phí. 


 

Nguyên tắc thiết kế mặt tiền quán karaoke đúng chuẩn

Nắm rõ về vị trí địa lý, diện tích quán, số tầng sẽ thi công

Nhà đầu tư cần quan sát diện tích của quán cũng như không gian xung quanh. Thiết kế mặt tiền theo phong cách hài hoà bắt mắt, màu sắc hợp lý. Phương án tối ưu nhất cho quán karaoke có chiều sâu ngắn là tạo điểm nhấn lên các khu vực tầng phía trên.

Thiết kế mặt tiền quán karaoke nên sử dụng các loại hình ảnh, lắp ráp đèn thu hút

Hiện nay các quán karaoke đều sử dụng hệ thống đèn led tạo sự chú ý, ngoài ra còn sử dụng thêm hình ảnh chạy 3D. Trước khi thiết kế quán, nhà đầu tư nên tập trung vào logo biển hiệu. Bởi nhu cầu đi hát của khách thường vào buổi tối nên sử dụng đèn để thu hút khách hàng là tốt nhất.
Bên cạnh việc chú trọng vào thiết kế mặt tiền quán karaoke sao cho ấn tượng thì nhà đầu tư cũng nên quan tâm việc sử dụng ánh sáng không tốt sẽ làm ô nhiễm ánh sáng khu vực đô thị. Hãy thiết kế đèn sao cho đèn không ảnh hưởng đến thị giác của khách hàng.


Hệ thống điều hoà và báo cháy cần được chú trọng

Mặt tiền luôn luôn là vị trí cần thiết kế thông thoáng nhất định.Đây là địa điểm thường tập trung mật độ đông người, hệ thống điều hòa sẽ cần sử dụng liên tục, đường truyền tải điện năng tiêu tốn lớn cho các thiết bị máy hát, làm mát,... Điều này dễ khiến tình trạng cháy nổ có xảy ra bất cứ lúc nào. Nhà đầu tư cần tránh để điều hòa phả hơi nóng vào khu vực có chất dễ gây cháy nổ như rèm, biển hiệu,…

Thiết kế đồng nhất toàn bộ kiến trúc của quán karaoke

Hiện nay có hai phong cách thiết kế chính là phong cách kiến trúc tân cổ điển hoặc phong cách hiện đại. Với phong cách tân cổ điển thì mặt tiền quán karaoke đẹp nên phức hợp thức cột cô ranh, tượng nữ thần Hy lạp,.. Phía bên trong nội thất toà nhà nên chọn bàn trà, đèn trần, ghế bar, tường ốp tân cổ điển. Ngược lại với phong cách thiết kế hiện đại thì phòng hát nên thiết kế theo nguyên tắc kiến trúc hiện đại khác biệt hoàn toàn.

Nếu bạn có ý tưởng về thiết kế mặt tiền quán karaoke hãy liên hệ 0566.666.866, HM design sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng. Hoặc nếu muốn được tư vấn trọn gói thiết kế thi công quán karaoke hãy đến trực tiếp tại 3 cơ sở: 
Cơ sở 1: 84 Nguyễn Thị Nhung, HBP, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Cơ sở 2: Số 12 Khuất Duy Tiến, TXT, Thanh Xuân, TP Hà Nội.
Cơ sở 3: Số 45 Lê Hồng Phong, P. Điện Biên, TP Thanh Hóa.

Đang cập nhật bài viết